Nẹp răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nẹp răng là phương pháp niềng răng thẩm mỹ sử dụng lực kéo được tạo ra từ các khí cụ nắn chỉnh như: mắc cài, dây cung hoặc khay niềng,… giúp các răng dần dần di chuyển về vị trí đều đặn, chuẩn khớp cắn trên cung hàm. Đa số khách hàng bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng dịch vụ thì nẹp răng hết bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi mà họ luôn thắc mắc. Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

nẹp răng hết bao nhiêu tiền

Giá niềng răng ở mỗi cơ sở nha khoa thường có sự chênh lệch

Tại sao cần phải quan tâm tới giá niềng răng?

Giá niềng răng là một vấn đề khá nhạy cảm bởi nếu không nắm được chi phí rõ ràng ngay từ ban đầu rất có thể khiến bệnh nhân hoang mang và hiểu lầm về chất lượng dịch vụ. Liên quan tới mức giá niềng răng hiện nay ở nhiều cơ sở nha khoa muốn thu hút khách hàng nên quảng cáo chỉnh nha giá rẻ. Tuy vậy với khoản chi phí mà bạn bỏ ra liệu có đạt được hiệu quả đúng như mong muốn hay không lại là vấn đề cần bàn tới.

Niềng răng phải trải qua một thời gian khá dài, đòi hỏi sự hợp tác, kiên trì của bác sĩ và bệnh nhân. Mỗi giai đoạn điều trị sẽ được bác sĩ kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng để có sự điều chỉnh phù hợp nhất. Do đó, để niềng răng an toàn và thành công cần phải thực hiện tại một cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Thực tế, giá niềng răng ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có sự chênh lệch, tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, công nghệ nắn chỉnh và trình độ của bác sĩ chuyên môn. Do đó, khi có ý định niềng răng các bạn cần phải tìm hiểu và xác định đâu là nơi niềng răng uy tín, chất lượng và có chi phí hợp lý.

Vậy nẹp răng (niềng răng) hết bao nhiêu tiền?

nẹp răng hết bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng phụ thuộc rất lớn vào loại mắc cài

Trước khi thông báo cho bệnh nhân tổng chi phí niềng răng là bao nhiêu, bác sĩ sẽ căn cứ vào các yếu tố như sau:

– Sức khỏe răng miệng: Trong trường hợp xuất hiện các dấu hiệu bệnh lý như: sâu răng, viêm tủy, mòn men, viêm nha chu,… đòi hỏi phải điều trị trước khi nắn chỉnh để không ảnh hưởng tới quá trình niềng răng. Bác sĩ sẽ thông báo cho bạn khoản chi phí phát sinh này rõ ràng ngay từ đầu.

– Tình trạng răng lệch lạc như thế nào: Mức độ răng khiếm khuyết nặng hoặc nhẹ cũng sẽ ảnh hưởng tới tiến độ và giá niềng răng. Hơn nữa, chi phí niềng răng hô vẩu sẽ khác giá niềng răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh,…

– Loại mắc cài mà bạn sử dụng: Chất liệu và kiểu khí cụ chỉnh nha là tiêu chí chính tác động tới chi phí điều trị. Niềng răng mắc cài kim loại có giá thấp nhất dao động khoảng 25 – 35 triệu đồng, phù hợp với những người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Người có nhu cầu thẩm mỹ cao hoặc tính chất công việc đòi hỏi ngoại giao nhiều thì có thể niềng răng mắc cài sứ với mức giá 35 – 45 triệu đồng, niềng răng mặt lưỡi 60 – 80 triệu đồng, niềng răng không mắc cài invisalign 4000 – 5000 USD…

Trên đây là một số thông tin liên quan tới nẹp răng hết bao nhiêu tiền. Nếu có vấn đề nào thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp qua Hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn tận tình bạn nhé.

Comments

comments

Nẹp răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?
Rate this post