Lấy tủy răng có đau không ? Các trường hợp nào cần lấy tủy răng ?

Lấy tủy răng có đau không ? đây là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn và lo lắng khi điều trị tủy răng. Tuy nhiên với các kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay thì việc lấy tủy răng rất dễ dàng , an toàn và không gây đau đớn. Để biết chi tiết hơn về vấn đề lấy tủy răng có đau không mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây:

 

Những trường hợp cần điều trị tủy răng

lấy tủy răng có đau không

  • Nếu răng của bạn bị mẻ, vỡ lớn hoặc bị sâu nặng dẫn đến viêm tủy nhiễm trùng
  • Đau răng khi nhai thức ăn và nhạy cảm với đồ ăn nóng hoặc đồ ăn lạnh
  • Vào ban đêm răng bị đau nhức liên tục, uống thuốc giảm đau mà vẫn không đỡ. Sau thời gian ngắn răng sẽ hết sau do tuy răng đã chết hoặc bị hoại tử dẫn đến ổ nhiễm trùng và có thể lan rộng trong xương.
  • Những mủ trắng xuất hiện ở gần chân răng, những nốt mụn này nổi lên rồi lại biến mất và sau đó nó sẽ tái đi tại lại như thế. Tuy nhiên thì những nốt mụn này sẽ gây hôi miệng do nó bị nhiễm trùng vậy nên cần phải lấy tủy để loại bỏ ổ nhiễm trùng.

Lấy tủy răng có đau không ?

Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại thì lấy tủy răng không hề đau đớn. Đã có khá nhiều bệnh nhân qua nha khoa trải nghiệm và chia sẻ lấy tủy răng rất nhanh an toàn và không gây cảm giác đau đớn khi các bác sĩ thực hiện.

lấy tủy răng có đau không

Những cơn đau do nhiễm trùng ống tủy gây ra thì vấn đề lấy tủy răng có đau không giờ đây không còn quan trọng nữa. Với sự hỗ trợ của thuốc tê sẽ gây tê cục bộ nên trong quá trình lấy tủy răng bạn có mất đi cảm giác bị đau, miệng của bạn sẽ thấy hơi tê cứng. Tuy nhiên thì bạn không cần lo lắng sau khi hết thuốc tê bạn sẽ cảm thấy rất bình thường.

Tìm hiểu thêm: Cắm vít niềng răng có đau không ?

Sau quá trình lấy tủy thì răng còn đau nữa hay không ?

Vì phần tủy bị hỏng đã được lấy nên răng của bạn sẽ không bị đau đớn nữa. Bạn có thể vô tư ăn đồ nóng hoặc lạnh mà không cảm thấy ê . Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp sau khi lấy tủy răng cần sự hỗ trợ của thuốc giảm viêm nhưng nó cũng không đáng lo ngại.

lấy tủy răng có đau không

Hiện nay với dịch vụ lấy tủy răng thì ở bất cứ nha khoa nào cũng thực hiện. Tuy nhiên thì để có thể loại bỏ tủy răng một cách nhanh chóng và an toàn thì các bạn nên chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa quốc tế Việt Pháp một trong những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội  có thể đáp ứng nhu cầu của bạn đảm bảo trước và sau quá trình lấy tủy cho bạn diễn ra một cách an toàn và chính xác nhất. Với đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao thì với những thao tác nhẹ nhàng nhanh chóng hạn chế đau cho khách hàng cách tối đa nhất.

Với sự tiến bộ của kỹ thuật hiện đại thì băn khoăn “lấy tủy răng có đau không “ sẽ được trả lời là không . Vậy nên bạn không cần sợ hãi , tủy răng của bạn sẽ được lấy sạch mà không có cảm giác khóa chịu đau đơn.  Lấy tủy răng sẽ không gây ảnh hưởng nào đến hệ thần kinh răng. Bạn sẽ thoải mái và không bị đau ê răng sau khi lấy tủy.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

☎ Hotline: 0967 46 1199

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Lấy tủy răng có đau không ? Các trường hợp nào cần lấy tủy răng ?
5 (100%) 1 vote