Làm răng hô hết bao nhiêu tiền?

“Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu làm răng hô hết bao nhiêu tiền? và 26 tuổi liệu còn niềng răng được không ạ? Bởi vì  4 chiếc răng cửa trên của cháu bị chìa ra ngoài như kiểu hô vẩu. Trước đây cháu cũng muốn đi niềng răng thẩm mỹ nhưng do không đủ điều kiện kinh tế. Hiện tại cháu đã đi làm nên muốn cải thiện tình trạng răng miệng của mình.  Xin chân thành cảm ơn bác sĩ”.

Bác sĩ giải đáp: Chào chị Lan! Câu hỏi của chị cũng là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân khi tới thăm khám tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Chúng tôi sẽ dành thời gian chia sẻ để chị và những người đang có chung thắc mắc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Làm răng hô hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay trong nha khoa để điều trị răng hô không khó, điều quan trọng là bạn phải kiên trì và hợp tác với bác sĩ để theo đúng phác đồ điều trị. Trong trường hợp của bạn nếu chưa thăm khám trực tiếp rất khó để đưa ra một con số chính xác làm răng hết hô bao nhiêu tiền. Bởi số tiền mà bạn phải chi trả cho một ca chữa hô chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như:

  •  Tình trạng răng miệng, mức độ hô vẩu nặng hay nhẹ.
  • Nguyên nhân gây hô vẩu là từ răng hay do cấu trúc xương hàm.
  • Phương pháp mà bạn lựa chọn là gì.

Thực chất, răng bị hô có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng hô , phẫu thuật xương hàm hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ. Khi bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn sẽ quyết định lựa chọn kỹ thuật thích hợp cho mình.

làm răng hô hết bao nhiêu tiền

Răng hô gây khó khăn khi ăn nhai và khuôn mặt thiếu cân đối

Bọc răng sứ cho hàm hô thường chỉ áp dụng cho những trường hợp răng vẩu nhẹ. Lúc này bác sĩ sẽ mài bớt một phần mô răng và lắp răng sứ lên trên. Nếu hô vẩu có nguyên nhân xuất phát từ xương hàm bác sĩ chắc chắn sẽ chỉ định phẫu thuật hàm mặt để khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hơn. Trong khi đó, niềng răng là giải pháp tối ưu nhất để điều trị hô vẩu, mặc dù bạn phải bỏ nhiều thời gian nhưng kết quả nhận được sẽ là hàm răng đều đặn vĩnh viễn mà không cần phải mài răng.

Xem thêm: Niềng răng hô với niềng răng mắc cài 3M UGSL

Vậy 25 tuổi còn niềng răng được không?

Lan thân mến! Với thắc mắc 25 tuổi có niềng được răng không mà bạn đang băn khoăn thì nha khoa xin giải đáp đó là bạn vẫn hoàn toàn có thể niềng răng, điều quan trọng là sức khỏe răng miệng của bạn phải tốt và đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo lực kéo tác động không làm răng lung lay hoặc yếu đi khi niềng răng.

Với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha, những chiếc răng hô vẩu của bạn sẽ dần dần di chuyển, trở nên đều đặn và cân đối, hài hòa hơn. Nó giúp bạn tự tin, tỏa sáng khi cười nói hoặc giao tiếp với người đối diện.

làm răng hô hết bao nhiêu tiền

26 tuổi bạn vẫn hoàn toàn có thể niềng răng

Khi niềng răng thẩm mỹ  nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, phương pháp này tính thẩm mỹ không cao, lộ liễu mắc cài. Thay vì sử dụng những mắc cài truyền thống các bạn có thể sử dụng niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài để thoải mái hơn khi chỉnh nha.

Mọi thắc mắc liên quan tới làm răng hô hết bao nhiêu tiền các bạn hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được tư vấn cụ thể hơn.

Comments

comments

Làm răng hô hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote