Làm thế nào để có hàm răng đều đẹp tự nhiên?

Sở hữu hàm răng đẹp sẽ là vũ khí để nụ cười của bạn trở nên thu hút hơn. Mặc dù vậy, nếu không may mắn có được hàm răng như thế các bạn cũng đừng quá bận tâm. Hiện nay, trong nha khoa với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bạn hoàn toàn có thể cải thiện hàm răng theo mong muốn của mình. Vậy làm thế nào để có hàm răng đều đẹp tự nhiên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung ngay sau đây để có câu trả lời rõ ràng bạn nhé.

Niềng răng – chỉnh nha giúp bạn có hàm răng đều đẹp tự nhiên

làm thế nào để có hàm răng đều đẹp tự nhiên

Niềng răng giúp hàm răng đều đẹp tự nhiên

Niềng răng được biết đến như một giải pháp hiệu quả để nắn chỉnh những chiếc răng mọc lệch lạc trên cung hàm về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn. Bằng việc điều chỉnh hệ thống khí cụ trên răng bác sĩ sẽ tính toán để tạo ra lực siết giúp răng di chuyển theo đúng mong muốn.

Mặc dù thời gian niềng răng đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ mới đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, đây được coi là kỹ thuật chỉnh răng tối ưu mà không cần phải tác động hay xâm lấn mô răng thật. Sau khi điều trị bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn mà hoàn toàn là răng sinh lý với giá trị tồn tại vĩnh viễn. Bạn không cần phải lo lắng về “hạn sử dụng” răng sau khi chỉnh nha được bao lâu.

Sự khác biệt lớn nhất của chỉnh nha so với các kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa còn lại chính là việc bảo tồn răng thật một cách tối đa. Răng được điều chỉnh một cách từ từ qua nhiều giai đoạn chứ không phải tác động đột ngột hay tức thời. Lực kéo được bác sĩ tính toán phù hợp với sự thích nghi của răng, xương hàm và mô nướu. Răng trở nên đều đẹp tự nhiên đúng như sự mong đợi của bạn.

Mặc dù vậy, sự can thiệp của các khí cụ gắn lên răng đôi khi cũng là mối e ngại của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện của các khí cụ chỉnh nha thẩm mỹ thay vì lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại truyền thống bạn có thể niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài. Chúng sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn khi nắn chỉnh hàm răng của mình.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng có nguy hiểm không ? Làm thế nào để khắc phục ?

Bọc răng sứ cũng là cách làm răng đều đẹp tự nhiên

làm thế nào để có hàm răng đều đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ cũng là cách làm răng đều đẹp tự nhiên

Ngoài giải pháp niềng răng thẩm mỹ ở trên nếu không có nhiều thời gian chỉnh nha bạn cũng có thể lựa chọn bọc răng sứ. Đây là cũng là cách làm răng đều đẹp tự nhiên đúng như mong muốn của bạn.

Để biết chính xác tình trạng răng miệng của mình có phù hợp để bọc răng sứ hay không các bạn cần tới một trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Thông thường, bọc răng sứ khi gặp phải các vấn đề răng miệng sau:

– Răng gãy, vỡ, mẻ, nứt do chấn thương, va đập mạnh.

– Răng sâu, chết tủy, mòn men sau khi điều trị.

– Răng xỉn màu nặng do nhiễm kháng sinh.

– Răng thưa hở kẽ, răng khấp khểnh, lệch lạc, hô móm mức độ nhẹ.

Ưu điểm của bọc răng sứ là thời gian thực hiện nhanh, chỉ sau một vài ngày là những khiếm khuyết trên răng của bạn đã được khắc phục. Các bạn cũng cần lưu ý nên chọn bọc răng toàn sứ để đáp ứng cả tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết làm thế nào để có hàm răng đều đẹp tự nhiên bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp qua Hotline: 0967 46 1199.

Comments

comments

Làm thế nào để có hàm răng đều đẹp tự nhiên?
5 (100%) 1 vote