Hướng dẫn cách che khuyết điểm răng hô hiệu quả

Trên các diễn đàn thẩm mỹ hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp có rất nhiều topic hướng dẫn cách che khuyết điểm răng hô hiệu quả. Tuy nhiên, chính các bạn đôi khi lại cảm thấy hoang mang không biết giải pháp nào có thể che dấu hàm răng hô của mình tốt nhất. Với chuyên môn sâu rộng các bác sĩ đến từ trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về vấn đề này.

 

Hàm răng hô ảnh hưởng như thế nào

Trước hết răng hô làm khuôn mặt của bạn trở nên thô xấu và mất cân đối. Có những người răng hàm trên chìa ra quá mức so với hàm dưới khiến người đối diện cảm thấy thiếu thiện cảm. Lúc này, người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng tự ti, mặc cảm, không dám tự tin thể hiện bộc lộ cá tính của mình. Vậy cách che khuyết điểm răng hô như thế nào là hợp lý ?

hướng dẫn cách che khuyết điểm răng hô hiệu quả

Hô ảnh hưởng nghiêm trọng tới vẻ đẹp và cấu trúc khuôn mặt

Hô còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng ăn nhai của bạn. Khi hàm trên và hàm dưới không khít sát vào nhau, khớp cắn hở khiến việc cắn xé thức ăn khó khăn hơn, gây nguy cơ hình thành các bệnh lý về tiêu hóa. Đồng thời, hiện tượng sai lệch khớp cắn còn làm cho việc phát âm không rõ ràng, khó khăn hơn khi nói chuyện.

Răng hô còn là một trong những nguyên nhân dẫn tới các bệnh lý răng miệng, tổn thương mô nướu hàm dưới. Chính vì thế, cải thiện răng hô nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến mắc cài niềng răng bị hỏng ? 

Hướng dẫn cách che khuyết điểm răng hô hiệu quả

Như các bạn có thể thấy, vô vàn cách che khuyết điểm bằng phương pháp khác nhau như makeup sử dụng phấn, kem nền đánh khối trên mặt, nhấn vào mắt và má để đánh lừa thị giác. Ngoài ra có thể làm tóc, phối quần áo để người khác không chú ý vào hàm răng hô của bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những cách khắc phục tạm thời và trong trường hợp hô vẩu nặng thì dù bạn có áp dụng phương pháp nào cũng khó mà cải thiện được.

hướng dẫn cách che khuyết điểm răng hô hiệu quả

Niềng răng là giải pháp tốt nhất để cải thiện hô vẩu

Do đó, giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đưa ra là các bạn nên tiến hành niềng răng hô càng sớm càng tốt. Bằng sự can thiệp trực tiếp từ các khí cụ chỉnh nha sẽ tạo ra lực kéo điều chỉnh các răng về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm. Ngoài ra, nếu cấu trúc xương hàm sai lệch bác sĩ cũng sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô để bạn có được hàm răng cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Đối với những người có tâm lý e ngại, sợ đeo mắc cài sẽ thu hút người khác có thể lựa chọn niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng khay niềng trong suốt) để đảm bảo thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng .

Các bạn thân mến! để nhanh chóng có hàm răng đều đặn cùng nụ cười tự tin, tỏa sáng hãy liên hệ tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp qua hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Comments

comments

Hướng dẫn cách che khuyết điểm răng hô hiệu quả
5 (100%) 1 vote