Hô hàm có niềng răng được không?

Niềng răng hiện là công nghệ được ứng dụng khá phổ biến trong nha khoa, nó khắc phục rất nhiều trường hợp răng mọc sai lệch như: hô vẩu, móm, răng thưa hở kẽ, răng khấp khểnh, lệch lạc, răng mọc xô lệch không đều,… Tuy nhiên, hô hàm có niềng răng được không lại là một vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Dựa trên kết quả thăm khám và hình ảnh trên phim X – Quang bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác nhất dành cho bạn.

Hô hàm có niềng răng được không?

hô hàm có niềng răng được không

Hô hàm có nên niềng răng không?

Các bạn thân mến! hô hàm là một khiếm khuyết nha khoa xảy ra khi xương hàm trên phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm dưới. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ tới cấu trúc của toàn bộ khuôn mặt, gây khó khăn trong việc ăn nhai và khiến bệnh nhân có tâm lý tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp.

Thực chất, những người bị hô do nguyên nhân từ răng thì chỉnh nha – niềng răng hô mới thực sự là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Còn hô nếu xuất phát từ vấn đề ở xương hàm, các răng mọc theo phương bình thường thì niềng răng khó có thể cải thiện triệt để. Lúc này, để khuôn hàm cân đối, hài hòa bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô để điều trị.

Khác với niềng răng, thời gian phẫu thuật hô hàm khá nhanh, không tốn nhiều thời gian như nắn chỉnh. Nếu tình trạng răng miệng của bệnh nhân phức tạp hô vẩu do cả răng và xương hàm thì sau khi phẫu thuật bạn sẽ phải kết hợp cả niềng răng để đảm bảo điều trị hô triệt để.

Xem thêm: Sau khi niềng răng bị chạy là do đâu ?

Nên điều trị hô hàm ở đâu tốt?

hô hàm có niềng răng được không

Chữa hàm hô hiệu quả tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng nha uy tín để khắc phục tình trạng hô hàm của mình, đừng bỏ qua trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Với một hệ thống gồm 8 phòng khám hiện đại có mặt ở 3 tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trên khắp cả nước.

Việt Pháp không chỉ mang tới cho các bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng với sự đầu tư lớn mà hơn hết bạn sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái và hài lòng khi tới thăm khám tại đây. Hàm hô của bạn sẽ chỉ là vấn đề nhỏ, bởi bác sĩ Việt Pháp chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch điều trị khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về yêu cầu vô trùng, vô khuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, với chuyên môn giỏi các bác sĩ luôn đảm bảo kỹ thuật nghiêm ngặt, mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Hơn hết, Việt Pháp luôn có mức chi phí niềng răng giá rẻ vô cùng hợp lý đồng thời thực hiện chính sách trả góp với lãi suất 0%. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm trong suốt quá thời gian điều trị, giảm tải những áp lực về mặt kinh tế.

Để biết chính xác hô hàm có niềng răng được không các bạn hãy nhanh chóng gọi tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Comments

comments

Hô hàm có niềng răng được không?
Rate this post