Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Răng hô là một đặc điểm khiến hàm răng, gương mặt mất đi sự thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này thì niềng răng là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất. Vậy hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Một số hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

 

Niềng răng hô là gì?

Trước khi tìm hiểu kết quả thông qua những hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô bạn nên biết một số thông tin cơ bản về phương pháp chỉnh nha này. Niềng răng hô là phương pháp điều chỉnh vị trí chân răng để giúp hàm răng hết hô, chìa và giúp hàm răng đều, đẹp hơn. Để thực hiện, phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài gắn cố định trên răng cùng dây cung và chun buộc. Khi ấy nó sẽ tác động lực đến răng và giúp răng dịch chuyển vào vị trí như mong muốn.

hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

 

Hiện có nhiều phương pháp niềng răng hô như: niềng răng mắc cài kim loại thường và tự buộc, niềng răng mắc cài sứ thường và tự buộc, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài. Bên cạnh các mắc cài, chun buộc và dây cung thì rất nhiều trường hợp có thể được nha khoa chỉ định dùng thêm các mini vít để tạo điểm cố định kéo chun buộc vào mắc cài trên răng giúp tăng lực tác động lên răng. Qua đó tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng.

Mỗi phương pháp niềng răng hô đều có những đặc điểm riêng, sau khi nắm được tình trạng cụ thể của hàm răng và nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, một số trường hợp hô do cấu trúc xương hàm hoặc hô quá nặng thì phương pháp niềng răng có thể không hiệu quả, khi ấy cần khắc phục bằng phương pháp khác. Do đó, khi muốn niềng răng hô bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Hiệu quả của niềng răng hô là không thể phủ nhận bởi phương pháp này đã giúp hàng ngàn người khắc phục tình trạng hô, vẩu và sở hữu hàm răng, đều đẹp, như ý. Một số hình ảnh trước và sau niềng răng hô dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Qua những hình ảnh trên, các bạn có thể nhận thấy sau thời gian niềng răng, tình trạng hô được giải quyết, hàm răng trở nên cân đối hơn, khớp cắn chính xác, răng đều và đẹp. Bên cạnh đem lại hiệu quả thẩm mỹ cho hàm răng, các bạn có thể nhận thấy sự thay đổi khác biệt trên khuôn mặt. Những hình ảnh sau khi niềng luôn có điểm chung là cân đối, hài hòa với nụ cười tươi và rạng rỡ.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng Invisalign có tốt không – có đau không ?

Chia sẻ của khách hàng khi niềng răng hô tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Bạn Nguyễn Hà Linh, một bạn trẻ đã thực hiện niềng răng để khắc phục tình trạng hô rất thành công có chia sẻ như sau: “Trước kia mình rất tự ti, tự sống khép kín và ngại giao tiếp bởi hàm răng hô rất xấu xí. Biết con gái bị mặc cảm, mẹ mình đã tìm hiểu và đưa mình đến Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để niềng răng. Sau khi thăm khám, chụp X quang, bác sĩ có cam kết với mình là sau khoảng hơn 1 năm niềng răng thì tình trạng hô sẽ đưỡ giải quyết và mình đã thực hiện. Đúng như lời bác sĩ cam kết, chỉ sau 19 tháng quá trình niềng răng của mình hoàn thành. Sau khi tháo các mắc cài, xem lại và so sánh hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô mình thấy rất bất ngờ. Tình trạng hô đã hết hoàn toàn, các răng mọc hơi lệch cũng được điều chỉnh. Hiện nay mình đã sở hữu hàm răng đều, đẹp. Mình rất ưng ý. Niềng răng đúng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả.”

Với phân tích trên cùng những hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô các bạn đã hiểu hơn về phương pháp chỉnh nha niềng răng  này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan có thể liên hệ đến số 096 746 1199 để được tư vấn cụ thể hoặc đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Việt Pháp tại địa chỉ.

CƠ SỞ 1: Số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

CƠ SỞ 2: Số 24 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

CƠ SỞ 3: Số 262 – Cầu Giấy – Hà Nội

Comments

comments

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô
5 (100%) 3 votes