Giải đáp thắc mắc về niềng răng khểnh như thế nào ?

Những chiếc răng khểnh khiến chủ nhân của chúng trở nên duyên dáng hơn khi cười nói, giao tiếp. Tuy nhiên, nếu như việc sở hữu 1 hoặc 2 chiếc răng khểnh giúp mang lại vẻ yêu kiều thì việc răng khấp khểnh quá nhiều sẽ gây ra tác dụng ngược lại. Khi đó, niềng răng sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tình trạng răng khấp khểnh có thể điều trị dễ dàng mà không hề gây đau đớn. Niềng răng khểnh như thế nào hãy để những chuyên gia nha khoa giúp bạn tìm lời giải đáp nhé.

 

Niềng răng khểnh như thế nào ? Có nên niềng không ?

Răng khểnh vốn là răng nanh có nhiệm vụ xé thức ăn. Đối với nhiều người, răng khểnh làm nụ cười duyên dáng hơn nên có nên niềng răng cho nó trở về đúng vị trí hay không là mối băn khoăn của nhiều khách hàng. Hãy tham khảo một số bất lợi của răng khểnh đem lại trước khi đưa ra quyết định nhé.

  •  Răng nanh bị lệch làm xáo trộn chức năng của răng khác khiến sai khớp cắn.
  •  Răng khểnh không đúng vị trí nên sẽ làm giảm chức năng nhai.
  •  Khi ăn thức ăn dễ lọt vào kẽ răng rất khó vệ sinh nên dễ gây bệnh lý như sâu răng, nha chu, tiêu xương,…
niềng răng khểnh như thế nào

Niềng răng khểnh như thế nào ? Có nên nhổ bỏ không ?

Niềng răng khểnh như thế nào ? Có phải nhổ răng không?

Niềng răng khểnh có phải nhổ răng hay không là tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân. Niềng răng giúp dịch chuyển chiếc răng về đúng vị trí. Mà muốn dịch chuyển được thì cần phải có không gian trống nên có thể có trường hợp sẽ phải nhổ răng để tạo ra không gian trống. Đa phần bác sỹ chỉ nhổ những chiếc răng cối nhỏ thôi. Niềng răng khểnh có phải nhổ răng hay không hãy đến phòng khám nha khoa chuyên niềng răng khểnh  để được thăm khám và tư vấn rõ ràng nhất.

Niềng răng khểnh thời gian khoảng bao lâu?

Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia nha khoa từ nhiều cơ sở niềng răng thẩm mỹ  cho biết rằng thời gian niềng răng khểnh sẽ khoảng từ 1 năm đến 3 năm. Thời gian niềng răng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào mức độ khểnh của từng bệnh nhân cũng như khí cụ niềng răng. Có thể thời gian niềng răng như vậy với nhiều bệnh nhân vẫn hơi lâu nhưng đó là thời gian cần thiết để răng trở về đúng vị trí đẹp nhất.

niềng răng khểnh như thế nào

Niềng răng khểnh mất thời gian bao lâu ?

 Xem thêm:  Chữa răng hô hết bao nhiêu tiền ?

Nên niềng răng khểnh bằng công nghệ nào?

Niềng răng khểnh như thế nào là hiệu quả nhất ? Có nhiều phương pháp niềng răng khểnh hiệu quả nhưng các chuyên gia nha khoa thường khuyên bệnh nhân nên niềng răng mắc cài. Phương pháp này vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao trong điều trị răng khểnh. Tình trạng răng khểnh sẽ được cải thiện triệt để sau khi niềng răng, giúp răng về đúng vị trí và cải thiện chức năng răng. Ngoài ra, với nha khoa thẩm mỹ hiện đại thì còn rất nhiều phương pháp khác có thể niềng răng khểnh tốt.

Nếu như bạn cảm thấy chiếc răng khểnh dù duyên dáng nhưng lại khiến bạn khổ sở khi chức năng răng đảo lộn thì nên thực hiện niềng răng khểnh ngay. Niềng răng khểnh như thế nào hãy ghé bác sỹ nha khoa để được tư vấn và điều trị.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 0967 46 1199

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Comments

comments

Giải đáp thắc mắc về niềng răng khểnh như thế nào ?
Rate this post