Giải đáp thắc mắc niềng răng mất bao lâu ?

Niềng răng mất bao lâu? Là thắc mắc chung của rất nhiều người trước khi có quyết định đi niềng răng. Để xác định chính xác thời gian niềng răng lâu không còn dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Dành chút thời gian để tham khảo bạn nhé!

Niềng răng lâu nhất là bao nhiêu năm?

niềng răng mất bao lâu

Để trả lời cho câu hỏi niềng răng mất bao lâu? Các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho biết không phải ai cũng giống ai. Tùy theo tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng sẽ là khác nhau. Việc chúng ta phải đeo niềng trong bao lâu sẽ do những yếu tố sau quyết định:

1.Tuổi càng cao thì thời gian niềng răng càng lâu hơn

Không thể phủ nhận rằng khi niềng răng ở độ tuổi càng nhiều thì thời gian niềng răng sẽ càng diễn ra lâu hơn.

Thời gian tốt nhất để niềng răng sẽ dao động từ 12-15 tuổi. Lúc này tất cả các hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian điều trị là rất lý tưởng. Nếu như sau độ tuổi này mà bạn có quyết định đi niềng răng thì vẫn có thể được những phải chấp nhận thời gian niềng răng lâu hơn.

2.Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn cũng quyết định nhiều đến thời gian niềng răng mất bao lâu

Niềng răng hết bao lâu còn dựa vào tình trạng răng hiện tại của bạn đang ở cấp độ nào. Hầu như tại phòng khám Nha khoa nào trước khi niềng răng các bác sỹ sẽ có nhiệm vụ thăm khám toàn bộ tình trạng răng miệng của bạn để đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Và tất nhiên sau khi thăm khám xong bệnh lý răng miệng của mỗi người sẽ là khác nhau. Nếu như bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì sẽ phải điều trị trước rồi sau đó mới đến niềng răng.

3.Tập cho mình một thói quen ăn uống khoa học nếu như không muốn phải đeo mắc cài trong thời gian quá dài

Thói quen ăn uống hàng ngày của bạn cũng quyết định nhiều đến việc niềng răng mất bao lâu? Các chuyên gia khuyên bạn sau khi niềng răng xong nên hạn chế ăn những đồ ăn quá cứng, dai dẻo…Tránh được những cám dỗ về đồ ăn này bạn cũng sẽ rút ngắn được thời thời gian niềng răng rất nhiều.

>> Xem thêm :  Chỗ nào niềng răng thưa tốt nhất ?

Rút ngắn thời gian niềng răng với Công nghệ 3M UGSL tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

niềng răng mất bao lâu

Khắc phục hoàn toàn vấn đề lo lắng của nhiều người về việc niềng răng lâu không? Tại phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi đang áp dụng Công nghệ 3M UGSL là giải pháp chỉnh nha tân tiến nhất mà trên Việt Nam rất ít Nha khoa nào có được. Từ đó nhanh chóng trả lại cho bạn một hàm răng đều đặn, chắc khỏe. Công nghệ niềng răng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không đau, giúp tiết kiệm mọi thời gian cũng như chi phí cho người bệnh.

Tất cả các mắc cài 3M UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao cùng các hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Những chiếc răng của bạn dù có lệch lạc, sai vị trí đến mức độ nào cũng sẽ nhanh chóng đưa về đúng vị trí cần có.

Sự tham gia của các phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác nhất, dự kiến rút ngắn tối đa quỹ điều trị. Bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý muốn trong thời gian sớm nhất.

Mọi lời nói cũng là không đủ cho những gì mà phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp mang lại cho các bạn. Hãy thể hiện sự nâng niu hàm răng của mình bằng cách ghé qua Nha khoa của chúng tôi. Với đội ngũ các bác sỹ chuyên môn cao cùng Công nghệ 3M UGSL sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn tự tin nở nụ cười rặng ngời.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Giải đáp thắc mắc niềng răng mất bao lâu ?
Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz