Giá niềng răng thưa tại hà nội 2017 mới nhất

Răng thưa là một trong những khiếm khuyết nha khoa phổ biến, nếu không được khắc phục sớm có thể dẫn tới những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng và sự duy trì vẻ đẹp vốn có của toàn bộ khuôn hàm. Hiện nay, niềng răng thưa tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Mặc dù phải mất nhiều thời gian mới có một bộ răng hoàn hảo tuy nhiên kết quả mà bạn nhận được sẽ bền lâu vĩnh viễn.

 

Để làm rõ những mối băn khoăn xung quanh lợi ích khi niềng răng thẩm mỹ , chi phí niềng răng thưa tại hà nội bao nhiêu? các bạn hãy cùng Nha khoa quốc tế Việt Pháp tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Lý do nên niềng răng thưa là gì?

lý do nên niềng răng thưa tại hà nội

Niềng răng thưa là giải pháp điều chỉnh các răng về đúng vị trí và trở nên khít sát với nhau hơn. Bằng việc sử dụng hệ thống khí cụ bao gồm các mắc cài hoặc khay niềng răng trong suốt nhằm tạo ra một lực kéo cân bằng giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Niềng răng thưa sẽ mang lại các lợi ích như sau:

  •  Giúp các răng trở nên đều đặn, khít sát với nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của toàn bộ hàm răng.
  • Tạo ra một khớp cắn đúng chuẩn, cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn, sau khi niềng răng thưa bạn sẽ dễ dàng ăn, cắn, gặm, nhai các loại thức ăn mà mình yêu thích.
  • Niềng răng thưa mang lại kết quả bền vững, lâu dài. Bạn sẽ không cần can thiệp bất cứ kỹ thuật nào khác, răng thật sẽ được bảo tồn tối đa, thậm chí là duy trì vĩnh viễn.
  •  Ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng, hạn chế tình trạng nhét thức ăn khiến vi khuẩn hoạt động và gây hại cho sức khỏe răng miệng.

>> Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt và giá rẻ nhất

Giá niềng răng thưa tại hà nội 2017

Hiện tại chi phí niềng răng thưa ở hà nội phụ thuộc chủ yếu vào loại khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Niềng răng bằng mắc cài kim loại có giá thấp nhất và giá niềng răng thưa 2017 bằng phương pháp chỉnh nha không mắc cài invisalign có phí cao nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Để biết chi tiết về giá niềng răng thưa ở hà nội 2017 các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết đang được áp dụng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp.

giá niềng răng thưa tại hà nội 2017

Bảng giá niềng răng thưa tại hà nội 2017

Như vậy, với mỗi hệ thống khí cụ chỉnh nha sẽ có một mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào chính sách giá tại những cơ sở nha khoa mà bệnh nhân điều trị.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp niêm yết bảng giá niềng răng rõ ràng và ít có sự biến động quá lớn. Khi có bất cứ sự thay đổi nào liên quan tới chi phí các bác sĩ đều sẽ giải thích rõ ràng với bệnh nhân. Tại đây, không chỉ điều trị giá niềng răng thưa tốt mà còn niềng răng hô uy tín, do đó nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện tình trạng răng miệng của mình hãy liên hệ tới Hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Comments

comments

Giá niềng răng thưa tại hà nội 2017 mới nhất
5 (100%) 1 vote