Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay em thấy rất nhiều người đính đá vào răng trông rất đẹp và sang trọng,  vậy nên em muốn hỏi đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền? chi phí cụ thể của từng loại đá như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Tú , Hà Nội)

 

Trả lời : Chào bạn Thanh Tú, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về nha khoa . Với băn khoăn :” Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ? “ của bạn, nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại đá, kích cỡ mà đá mà bạn chọn lựa. Nha khoa xin mời bạn Thanh Tú tham khảo bảng giá đính đá vò răng mà nha khoa quốc tế Việt Pháp đang áp dụng:

bảng giá đính đá vào răng

Với  bảng giá mà nha khoa vừa chia sẻ trên mong rằng bạn Thanh Tú cũng như các bạn biết chi tiết hơn về giá của các loại đá. Để biết chính xác đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền với từng trường hợp, nha khoa mời bạn qua nha khoa thăm khám để các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Nên gắn loại đá nào lên răng :

Đá nha khoa là loại đá được nhiều người dùng phổ biến hiện nay. Đây là đá nhân tạo có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương. Thời gian duy trì đá nha khoa khá là lâu nhưng đá vấn bóng và sáng.  Loại đá nha khoa có nhiều cấp độ nên đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền

Đá kim cương sẽ có giá vao hơn  đá nha khoa bởi vì giá trị của kim cương cũng như kỹ thuật gắn đồi hỏi kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên thì đính đá vào răng hết bao nhiên tiền dành cho các loại đá kim cương còn tùy thuộc vào loại kim cương mà bạn chọn

Kích cỡ các loại đá: Kích cỡ đá ảnh hưởng đến chi phí mà bạn sẽ đính đá, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn kích cơ nào là phù hợp

Tìm hiểu thêm: Niềng răng ở hà nội chỗ nào tốt ?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá tại nha khoa

trước và sau khi đính đá

Anh Phạm Văn Chung 24 tuổi, đính đá Kim cương

trước và sau khi đính đá

Chị Hoàng Anh, 20tuổi, đính đá Kim cương SI

trước và sau khi đính đá

Chị Hồng Nhung 32 tuổi, đính đá nha khoa

Đính đá vào răng thực hiện như  thế nào tại nha khoa quốc tế Việt Pháp ?

Khi đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp các bạn sẽ được sử dụng công nghệ E.Las giúp gắn đá lên răng chắn chắn mà không sợ bị bong. Sau khi gắn đá các bạn sẽ không có càm giác khó chịu khi ăn nhai, đá luôn sáng bóng đẹp. Với công nghệ hiện đại như thế này chắc chắn các bạn không còn phải lo lắng đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền nữa.

Với đội ngũ các bác sĩ tay nghệ cao và giàu kinh nghiệm chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ gắn đá lên răng của nha khoa. Đây cũng yếu tố giúp cho khách hàng tin tưởng và quan tâm tới nha khoa nhiều năm qua tạo nên thương hiệu vững chắc cho ngành nha khoa.

Với những chia sẻ trên của nha khoa chắc chắn rằng bạn Thanh Tú đã có câu trả lời  cho câu hỏi “ Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ? “.Nếu như bạn còn thắc mắc về các vấn đề về răng miệng thì hãy liên hệ đến hotline: 0967461199 hoặc qua trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng ở hà nội để được các bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn miễn phí.

Comments

comments

Đính đá vào răng hết bao nhiêu tiền ?
5 (100%) 1 vote