Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín tại hà nội | Trả góp 0%

Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng dịch vụ thì chi phí điều trị cũng là một vấn đề tác động tới sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân. Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh đòi hỏi bạn phải kiên trì và đầu tư thời gian mới có được kết quả như mong muốn. Giá niềng răng không phải là thấp do đó việc tìm kiếm một địa chỉ  niềng răng thẩm mỹ uy tín tại hà nội trả góp 0% sẽ giúp khách hàng giảm áp lực về mặt kinh tế và yên tâm điều trị.

 

Giá niềng răng thẩm mỹ là bao nhiêu?

Các bạn thân mến! tổng chi phí điều trị cho một ca nắn chỉnh răng sẽ được căn cứ vào các yếu tố như : tình trạng răng miệng, độ tuổi niềng răng, phương pháp mà bạn chọn. Mỗi cơ sở nha khoa đều sẽ có bảng giá niêm yết công khai để khách hàng tham khảo.

Thông thường mức chi phí trên bảng giá công khai chủ yếu dựa trên loại khí cụ chỉnh nha và nó có thể phát sinh thêm trong trường hợp bạn phải điều trị các bệnh lý nha khoa khác trước khi niềng răng hoặc cấu trúc xương hàm sai lệch bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm mặt. Do đó, để đưa ra một con số cụ thể về giá chỉnh nha bệnh nhân cần phải được bác sĩ thăm khám trực tiếp, phân tích, đánh giá mức độ răng lệch lạc như thế nào mới có thể kết luận được.

địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín

Giá niềng răng bao nhiêu cũng là mối bận tâm của nhiều người

Ngoài ra, chúng tôi cũng tiết lộ cho bạn rằng hiện nay niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có chi phí thấp nhất. Mặc dù hiệu quả của nó không thua kém gì các phương pháp chỉnh nha khác tuy nhiên tính thẩm mỹ lại không cao. Thay vì sử dụng loại mắc cài này bạn có thể lựa chọn những kỹ thuật niềng răng khác thẩm mỹ hơn như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài,… Tuy nhiên, chi phí của chúng thường cao hơn so với mắc cài truyền thống.

Đâu là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín tại hà nội trả góp 0% ?

Mặc dù niềng răng đòi hỏi bạn phải đầu tư về thời gian và tiền bạc nhưng kết quả mà nó mang lại sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Răng của bạn được bảo tồn một cách tối đa, không xảy ra tình trạng xâm lấn mô răng, sau khi niềng nó vẫn là răng sinh lý nên có thể duy trì vĩnh viễn.

địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín

Nha khoa quốc tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng trả góp 0% uy tín

Mặc dù vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để chi trả phí niềng răng một lúc đặc biệt là học sinh, sinh viên. Chính vì thế, hiểu được tâm lý của khách hàng Nha khoa quốc tế Việt Pháp bên cạnh việc nâng cao chất lượng điều trị cũng đã thực hiện chương trình niềng răng trả góp 0%. Dù trả góp theo từng đợt nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chắc chắn sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản nào ngoài thỏa thuận điều trị ban đầu.

Do đó, nếu đang có ý định nắn chỉnh hàm răng thô xấu của mình, các bạn hãy nhanh chóng kết nối tới hotline: 0967 46 1199 để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn về chính sách niềng răng thẩm mỹ uy tín tại hà nội trả góp 0%.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín tại hà nội | Trả góp 0%
5 (100%) 1 vote