Chỉnh nha ở đâu tốt nhất Hà Nội

Thời gian gần đây thì nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ở Việt Nam ngày càng tăng cao nên cũng rất nhiều phòng khám đa khoa mọc lên. Điều này làm cho bệnh nhân luôn băn khoăn không biết chỉnh nha ở đâu tốt mà giá thành hợp lý nhất. Nếu đang có nhu cầu chỉnh nha, các bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ chỉnh nha tốt

Để dễ dàng trả lời câu hỏi “Chỉnh nha ở đâu tốt nhất Hà Nội?” các bạn nên bám vào các tiêu chí sau:

Thứ nhất: Đội ngũ bác sĩ

Trong hầu hết các lĩnh vực khám chữa bệnh đặc biệt là nha khoa răng hàm mặt thì bác sỹ là một nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công của ca điều trị. Vì vậy địa chỉ chỉnh nha tốt trước hết phải là nơi có đội ngũ bác sỹ xuất sắc, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm.

chỉnh nha ở đâu tốt

Đội ngũ các bác sĩ của nha khoa quốc tế Việt Pháp

Xem thêm: Chi phí chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Thứ hai: Công nghệ chỉnh nha

Các công nghệ chỉnh nha cũ có nhiều hạn chế khiến kết quả không cao và có thể gây một số biến chứng bất thường. Do đó một địa chỉ chỉnh nha tốt phải luôn nắm bắt xu thế và cập nhật các công nghệ chỉnh nha hiện đại, tiên tiến để đảm bảo cho khách hàng tính an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Thứ ba: Các yếu tố khác

Ngoài nguồn nhân lực và công nghệ chỉnh nha, một cơ sở chỉnh nha tốt là cơ sở phải đảm bảo được một số yếu tố sau như: mức chi phí hợp lí, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, phục vụ chu đáo, nhiệt tình và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

chỉnh nha ở đâu tốt

Được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại

Chỉnh nha ở đâu tốt nhất?

Một địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Thủ Đô đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên đó là Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Đội ngũ bác sỹ nơi đây được đào tạo bài bản ở trường chuyên khoa, được tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu học hỏi kinh nghiệm và công nghệ mới tại các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới.

Nhằm đem đến sự hài lòng với kết quả tốt nhất cho khách hàng  các bác sĩ Việt Pháp vẫn luôn nỗ lực không ngừng học hỏi kinh nghiệm từng ngày, từng giờ. Đội ngũ bác sỹ Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tự hào rằng đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật răng miệng cũng như chỉnh nha thẩm mỹ giúp đem lại niềm vui và nụ cười cho bệnh nhân thiếu may mắn. Vì vậy nếu ai đó hỏi chỉnh nha ở đâu tốt thì không thể không nhắc tới Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Một trong những yếu tố khiến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp trở thành đại chỉ chỉnh nha uy tín tại hà nội đó là nhờ nơi đây là nơi tập trung công nghệ và những trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất. Hiện tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp vẫn không ngừng cải tiến và cập nhập thêm công nghệ mới. Những máy móc được đầu tư tại đơn vị nha khoa này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và được hiệp hội nha khoa quốc tế kiểm định về an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp có mức chi phí chỉnh nha hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi, chính sách trả góp nhiều ưu điểm. Đây chính là địa chỉ chỉnh nha nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng thủ đô và các tỉnh lân cận. Hầu hết khách hàng đến đây đều ra về với sự hài lòng bởi hàm răng như ý và chế độ chăm sóc tốt nhất. Khi đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp thì bạn sẽ ngay lập tức có lời giải cho câu hỏi “Chỉnh nha ở đâu tốt nhất?”.

Nếu có nhu cầu chỉnh nha hay thực hiện các dịch vụ nha khoa khác, các bạn có thể liên hệ đến  Nha khoa Quốc tế Việt Pháp theo:

Hotline: 0967 46 1199

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Comments

comments

Chỉnh nha ở đâu tốt nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote