Đeo niềng răng mắc cài sứ có đau không

Đeo niềng răng mắc cài sứ có đau không ? Chỉnh nha bằng mắc cài sứ đang là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng khi muốn hàm răng thẩm mỹ hơn ngay cả khi điều trị. Niềng răng là một quá trình lâu dài nếu bị đau hay ê buốt chắc chắn sẽ làm bệnh nhân rất khó chịu.  Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này nhé.

 

Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Niềng răng mắc cài là phương pháp điều chỉnh những chiếc răng hô móm, lệch lạc, khấp khểnh, thưa thớt,… về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm. Bác sĩ sẽ sử dụng một hệ thống khí cụ chỉnh nha nhằm tạo ra lực kéo giúp các răng trở nên đều đặn, thẩm mỹ hơn.

niềng răng mắc cài sứ có đau không

Đeo niềng răng mắc cài sứ có đau không

Các chuyên gia đến từ Nha khoa quốc tế Việt Pháp khẳng định rằng, nếu bạn niềng răng tại những trung tâm uy tín thì hoàn toàn không cần phải lo lắng niềng răng mắc cài sứ có bị đau không. Bác sĩ bằng những kinh nghiệm chuyên môn của mình sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn, chụp phim X – Quang, phân tích, đánh giá tình trạng răng miệng để tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị nha sĩ theo sát từng giai đoạn dịch chuyển của răng, mỗi khi thay đổi hệ thống khí cụ sẽ điều chỉnh lực kéo một cách từ từ để bệnh nhân thích nghi, tránh tình trạng khó chịu hay ê buốt xảy ra.

Khi niềng răng đã được kết quả như ý muốn, nha sĩ tiến hành tháo mắc cài và đeo hàm duy trì cho bạn. Kế hoạch chỉnh nha hoàn thiện và bạn sẽ không có bất cứ sự đau đớn nào. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng như trên khách hàng phải chỉnh nha tại các trung tâm nha khoa tốt, có độ tin cậy. Ở những địa chỉ niềng răng thiếu uy tín, bác sĩ chuyên môn thấp thì sau khi niềng răng mắc cài sứ có đau không hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt khác, bệnh nhân cũng nên lưu ý rằng khi mới bắt đầu đeo khí cụ chỉnh nha răng miệng sẽ phải làm quen dần nên đôi khi hơi khó chịu. Mặc dù vậy, cảm giác này sẽ qua đi nhanh chóng và bạn sẽ không cần phải lo lắng.

 Xem thêm:  Niềng răng mắc cài tư buộc là gì ?Tại sao nên chon ?

Niềng răng mắc cài sứ không đau tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

niềng răng mắc cài sứ có đau không tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Niềng răng mắc cài sứ không đau tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Hơn bất cứ đơn vị nha khoa nào, trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp với sự đầu tư nghiêm túc cả về chất lượng điều trị và cơ sở vật chất cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ niềng răng không đau tốt nhất hiện nay.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp là cơ sở niềng răng thẩm mỹ uy tín tại hà nội được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Đến đây bạn sẽ được chính các bác sĩ giỏi trực tiếp khám và điều trị. Để có một ca nắn chỉnh răng tốt bệnh nhân cần phải phối hợp với bác sĩ để niềng răng đạt kết quả cao nhất.

Mong răng với những chia sẻ về vấn đề ” Niềng răng mắc cài sứ có đau không” các bạn đã hiểu rõ hơn và tự tin khi niềng răng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ về niềng răng các bạn hãy liên hệ tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia nắn chỉnh công nghệ cao.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Đeo niềng răng mắc cài sứ có đau không
5 (100%) 1 vote