Chữa tủy răng giá bao nhiêu và những trường hợp cần điều trị tủy?

Chữa tủy răng là một phương pháp trong nha khoa nhằm lấy sạch vùng tủy bị viêm, diệt mầm bệnh và giúp bảo tồn răng. Vậy chữa tủy răng giá bao nhiêu? Và những trường hợp nào cần điều trị tủy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

 

Chữa tủy răng giá bao nhiêu?

chữa tủy răng giá bao nhiêu

Chữa tủy răng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người. Tuy nhiên, nếu đặt câu hỏi chung chung như vậy thì các bác sĩ nha khoa không thể trả lời một cách cụ thể. Bởi mức chi phí chữa tủy răng không cố định, ở mỗi trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể:

  • Độ tuổi chữa tủy: Chữa tủy cho trẻ em sẽ có chi phí thấp hơn khi thực hiện cho người lớn.
  • Số lượng răng cần điều trị.
  •  Vị trí răng cần điều trị: Chi phí điều trị tăng dần theo độ phức tạp của các nhóm răng: Nhóm răng cửa ( R1, R2, R3), nhóm răng R4, R5, nhóm răng R6, R7.
  • Phương pháp điều trị tủy: Hiện có 2 phương pháp điều trị tủy bằng máy và bằng tay, trong đó điều trị bằng máy sẽ có mức chi phí thấp hơn.

Do đó, để xác định chữa tủy răng giá bao nhiêu cần đến trực tiếp các cơ sở nha khoa. Sau khi bác sĩ trực tiếp thăm khám và nắm bắt tình trạng răng miệng cùng nhu cầu của khách hàng mà chỉ định phương pháp và tư vấn mức giá chính xác nhất. Các bạn khi muốn tìm hiểu về chi phí chữa tủy cũng có thể tham khảo mức giá tại Phòng khám Nha khoa Việt Pháp như sau:

bảng giá chữa tủy răng

Tìm hiểu thêm:  Gắn vít khi niềng răng có đau không ? 

Những trường hợp cần chữa tủy

Tủy răng là bộ phận nằm ở giữa răng liên kết các dây thần kinh và mạch máu. Tủy răng đóng vai trò là mạch sống nuôi dưỡng răng. Khi tủy răng bị tổn thương do một nguyên nhân nào đó nếu không được điều trị sớm không chỉ gây cảm giác đau nhức, buốt và khó chịu mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ răng khiến các răng hỏng và mất đi. Do đó, việc điều trị răng là thực sự cần thiết. Một số trường hợp cần tiến hành điều trị răng sớm như sau:

  • Gặp khó khăn khi ăn nhai, đặc biệt là cảm giác đau nhức, buốt khi ăn hoặc uống nước lạnh, nóng.
  •  Răng đau nhức, có mủ trắng vùng lợi. Vùng mủ này có thể nổi lên một thời gian rồi xẹp xuống,
  • Răng đau nhức liên tục trong một thời gian dài mà không rõ nguyên nhân.
  • Răng có vấn đề như sâu răng ăn sát chân răng, răng bị mẻ, đứt, gãy… do các nguyên nhân khác nhau.

 

chữa tủy răng giá bao nhiêu

Một lời khuyên rằng ngay khi bị các hiện tượng trên các bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được bác sĩ, khám và quyết định có cần chữa tủy hay không. Một số trường hợp các tổn thương ở mức độ nhẹ, chưa nguy hiểm, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp khác để hạn chế việc chữa tủy, giúp các răng đó được bảo tồn. Điều này cũng giúp tiết kiệm phần nào chi phí.

Khi gặp các vấn đề răng miệng, các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Việt Pháp để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tại đây, không chỉ sở hữu máy móc, kỹ thuật nha khoa hiện đại mà còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Là một thương hiệu về nha khoa và được nhiều khách hàng tin tưởng, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp còn đưa ra bảng giá dịch vụ hợp lý. Ngoài ra, tại đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi, tri ân đến khách hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Hi vọng qua phần phân tích trên, các bạn đã biết chữa tủy răng giá bao nhiêu cũng như một số kiến thức cơ bản về vấn đề này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề nha khoa, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám Nha khoa Việt Pháp địa chỉ niềng răng tại hà nội theo số hotline 096 746 1199 để được tư vấn miễn phí 

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Chữa tủy răng giá bao nhiêu và những trường hợp cần điều trị tủy?
5 (100%) 1 vote