Chữa răng hô hết bao nhiêu tiền?

Hô là một hiện tượng sai lệch khớp cắn khá phổ biến, không chỉ khiến bạn gặp khó khăn trong hoạt động ăn uống hàng ngày mà nó còn là nguyên nhân khiến khuôn mặt trở nên thô xấu, mất cân đối. Điều trị răng hô hiện nay trong nha khoa có khá nhiều cách để áp dụng, tuy nhiên chữa răng hô hết bao nhiêu tiền không phải ai cũng biết. Hãy dành thời gian tìm hiểu bài viết ngay sau đây để có câu trả lời cụ thể nhé.

Chữa răng hô như thế nào?

Các bạn thân mến! răng hô có thể áp dụng các phương pháp sau để cải thiện:

  •  Chỉnh nha niềng răng : Đây là kỹ thuật nắn chỉnh sử dụng lực kéo được tạo ra từ hệ thống khí cụ như: mắc cài, dây cung, dây thun, khay niềng,… giúp răng dần dần di chuyển về vị trí chuẩn trên cung hàm. Hầu hết các trường hợp răng hô từ đơn giản đến phức tạp đều có thể áp dụng phương pháp niềng răng.

chữa răng hô hết bao nhiêu tiền

  •  Phẫu thuật hàm hô: Nếu tình trạng hô vẩu của bạn xuất phát từ nguyên nhân do cấu trúc xương hàm bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm mặt để điều chỉnh, giúp khung xương hàm của bạn hài hòa và cân đối hơn.
  •  Bọc răng sứ: Là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ sử dụng những chiếc răng sứ có hình thể đều đặn, cân đối, màu sắc như răng thật gắn lên cùi răng đã mài của bệnh nhân. Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự phù hợp với những người hô nhẹ, không quá phức tạp.

 Xem thêm:  Những lưu ý trước khi niềng răng mắc cài kim loại 

Chữa răng hô hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu ? chi phí chỉnh răng chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và phương pháp mà bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể cho các bạn về giá khi sử dụng từng kỹ thuật nha khoa khác nhau.

  • Giá bọc răng sứ cho răng hô khi sử dụng răng sứ kim loại dao động trong khoảng 1,5 – 2,5 triệu. Trong khi đó, chi phí bọc răng toàn sứ là 4 triệu – 10 triệu đồng, tùy thuộc vào loại răng mà bạn chọn. Tuy nhiên, khi làm răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa bị hô, bác sĩ vẫn khuyên khách hàng nên cân nhắc sử dụng loại răng sứ không kim loại để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng bền lâu, chắc chắn.
  • Chi phí niềng răng hô chủ yếu phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn chọn là gì. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại dao động từ 25 – 45 triệu đồng, mức giá này sẽ căn cứ vào việc bạn chọn mắc cài thường hay mắc cài tự buộc. Mức giá cao nhất phải kể đến đó là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign.
chữa răng hô hết bao nhiêu tiền

Niềng răng là giải pháp hiệu quả để chữa răng hô

  • Giá phẫu thuật hàm hô chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng và cấu trúc xương hàm đơn giản hay phức tạp.

Các bạn lưu ý rằng, thông tin chữa răng hô hết bao nhiêu tiền ở trên chỉ đưa ra cho các khác hàng tham khảo. Do đó, để biết chính xác số tiền điều trị răng hô trong trường của mình bao nhiêu các bạn hãy nhanh chóng gọi tới hotline: 0967 46 1199 để nhận được câu trả lời cụ thể.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Chữa răng hô hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote