Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hầu hết mọi người đều muốn tìm phòng nha uy tín để khắc phục tình trạng răng hô và nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, tại Hà Nội có nhiều phòng nha nên nhiều người gặp khó khăn để lựa chọn địa chỉ uy tín. Nếu đang có nhu cầu chỉnh răng hô các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn địa chỉ uy tín.

 

Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín để chỉnh răng hô nói riêng và chỉnh nha nói chung. Theo bạn Nguyễn Hà My, một người đã chỉnh răng hô tại đây cho biết: “Trước đây mình bị răng hô khá nặng. Mình vô cùng tự ti khi bị mọi người gọi là “cô bé ăn đu đủ không cần thìa”. Để khắc phục mình quyết định chỉnh răng hô bằng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp qua sự giới thiệu của một bạn học cùng lớp. Sau 23 tháng niềng răng, răng mình hiện tại hết hẳn hô, đều đẹp đến mình cũng phải bất ngờ. Nếu bạn nào đang thắc mắc chỉnh răng hô ở đâu tốt thì hãy đến ngay với Việt Pháp nhé. Đây chính là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.”

chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hà nội

Hình ảnh khách hàng chỉnh răng hô tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Bạn Lê Trung Thành cũng là một bạn đã chỉnh răng hô tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Sau khi sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ Trung Thành rất hài lòng và cho nhận xét khá tốt về Phòng khám nha khoa này. Trung Thành cho biết: “Răng mình bị hô nhẹ lại hơi thưa nên nhìn không được thẩm mỹ cho lắm. Sau khi tìm hiểu thì được biết Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chỉnh nha rất tốt, uy tín nên mình quyết định đến đây để nhờ bác sĩ tư vấn. Sau thăm khám bác sĩ tư vấn cho mình niềng răng không mắc cài Invisalign. Với khay niềng răng trong suốt, mình hoàn toàn tự tin và không ảnh hưởng đến công việc làm người mẫu của mình. Sau thời gian niềng răng, răng mình không chỉ hết hôm hết thưa mà còn đều đẹp đúng chuẩn. Mình rất hài lòng với kết quả niềng răng cũng như cách phòng khám chăm sóc khách hàng. Sau này có rất nhiều bạn trong nghề của mình đến đây để chỉnh nha, thẩm mỹ răng và tất cả các bạn ấy đều hài lòng.”

Không chỉ Hà My và Trung Thành mà còn rất nhiều người hài lòng khi chỉnh răng hô tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Qua một số chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi: “Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất?”. Vậy tại sao Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là địa chỉ chỉnh răng được nhiều khách hàng đánh giá cao?

Tìm hiểu thêm: Răng hô là răng như thế nào ?

Tại sao Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được khách hàng đánh giá cao?

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các thiết bị, máy móc, công nghệ nha khoa hiện đại nhất. Trong chỉnh nha, tại đây có đầy đủ phương pháp chỉnh nha từ niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài đến hàm chỉnh nha kết hợp với thẩm mỹ răng. Nhờ đó, mọi đặc điểm mất thẩm mỹ của hàm răng đều được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả đem lại hàm răng đẹp nhất.

chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hà nội

Cơ sở vật chất tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Đặc biệt, tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa lớn trong nước và thế giới. Bác sĩ cũng có nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha. Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất với tình trạng răng miệng, yêu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả nhất. Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chú trọng đến chất lượng phục vụ. Mọi khách hàng đến đây đều được tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo.

Hi vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã biết “Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội?”. Khi có nhu cầu chỉnh răng hô hoặc gặp bất cứ vấn đề răng miệng nào khác các bạn có thể đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được tư vấn.

Hotline: 0967.46.11.99

Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội?
5 (100%) 1 vote