Chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào ?

Hỏi: “Xin chào bác sĩ, cháu được biết Nha khoa Quốc tế Việt Pháp chỉnh răng hô rất hiệu quả và đẹp. Cháu năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên trường điện ảnh. Với hàm răng hơi hô nhẹ ở hàm trên khiến cháu mất tự nhiên và có phần nào ảnh hưởng đến công việc sau. Vậy liệu cháu có thể chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ ?” Nguyễn Hữu Bằng (20 tuổi, sinh viên)

 

Trả lời: Xin chào Hữu Bằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào?

Hữu Bằng thân mến, răng hô là một trong những đặc điểm không thẩm mỹ của hàm răng. Hầu hết tình trạng răng hô đều mất tự tin trong giao tiếp, gương mặt thì kém thẩm mỹ. Không chỉ vậy, người bị răng hô còn gặp nhiều khó khăn trong ăn nhai và thường gặp các vấn đề răng miệng.

chỉnh răng hô hàm trên

Do đó, bất cứ ai không may mắn gặp phải tình trạng này đều muốn khắc phục nhanh chóng, đặc biệt là những người đòi hỏi ngoại tình cao như diễn viên, người mẫu, ca sĩ… như Hữu Bằng. Hiện các công nghệ nha khoa rất hiện đại nên có nhiều biện pháp khắc phục tình trạng này.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng giá sinh viên không lo về giá 

Để chỉnh răng hô hàm trên hiện có 2 phương pháp được đánh giá là hiệu quả:

Chỉnh răng hô hàm trên bằng niềng răng: Đây là phương pháp chỉnh nha có thể khắc phục hiệu quả mọi tình trạng răng hô do răng. Để thực hiện, nha sĩ gắn các mắc cài lên răng, sau đó sử dụng các dây cung và khí cụ khác để tạo lực phù hợp tác động đến răng. Khi ấy các răng sẽ dịch chuyển theo đúng ý muốn của bác sĩ. Từ đó, tình trạng răng hô, vẩu hàm trên có thể khắc phục được hiệu quả.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này thời gian tiến hành niềng răng hô thẩm mỹ từ 6 -24 tháng. Trong quá trình niềng, các bạn có thể phải thường xuyên đến phòng nha để bác sĩ thăm khám nên có thể khiến bạn mất nhiều thời gian.

chỉnh răng hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên bằng bọc răng sứ: Với phương pháp bọc một mão răng sứ bên ngoài răng thật sẽ giúp cải thiện được tình trạng hô hiệu quả. Phương pháp này thực hiện chỉ với 2 lần nha khoa. Mặt khác, bọc răng sứ giúp cải thiện về hình dáng và kích thước răng đem lại hàm răng trắng đều và đẹp nhất.

Tuy nhiên, bọc răng sứ chỉ phù hợp với tình trạng răng hô nhẹ. Còn với răng bị hô nặng, hàm trên chìa ra ngoài hàm dưới khá nhiều thì phương pháp này không đem lại hiệu quả cao.

chỉnh răng hô hàm trên

Phương pháp chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả nhất

Mỗi phương pháp chỉnh răng hô sẽ phù hợp với từng tình trạng răng miệng cụ thể. Do đó, phương pháp hiệu quả nhất sẽ là phương pháp phù hợp nhất. Do đó, để lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất, Hữu Bằng hãy nhanh chóng đến nha khoa Quốc tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy tín để các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng cụ thể và tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng kết quả cuối cùng nên bác sĩ chuyên khoa của Việt Pháp luôn tôn trọng khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn và cho các bạn lời khuyên tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không ép buộc mà các bạn sẽ là người quyết định cuối cùng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên Việt Pháp sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp, như ý.

Để biết phương pháp chỉnh răng hô hàm trên nào phù hợp với tình trạng bạn, Hữu Bằng hãy đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hotline: 0967.46.11.99

Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào ?
5 (100%) 1 vote