Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao lâu?

Bên cạnh kỹ thuật niềng răng mắc cài cố định hiện nay phương pháp niềng răng tháo lắp cũng khá được ưa chuộng nhờ những ưu điểm mà nó sở hữu. Sự ra đời của kỹ thuật chỉnh nha tháo lắp giúp bạn có thêm sự lựa chọn để thay đổi hàm răng của mình. Vậy chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao lâu?

 

Có nên niềng răng tháo lắp hay không?

Niềng răng tháo lắp còn gọi là niềng răng không mắc cài bao gồm nhiều kiểu và nhiều dạng khác nhau, trong phạm vi bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập cụ thể tới niềng răng tháo lắp invisalign. Nếu như niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống khí cụ gắn cố định lên mặt răng thì niềng răng tháo lắp sử dụng các khay niềng, được thiết kế tương thích với mẫu răng của từng bệnh nhân. Trong quá trình nắn chỉnh tùy theo từng tình trạng răng mà bệnh nhân có thể phải đeo từ 25 – 45 khay niềng.

  • Niềng răng tháo lắp được nhiều người lựa chọn bởi nó sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật mà ít có giải pháp niềng răng nào đáp ứng được:
  •  Nhờ được thiết kế, chế tạo bằng vậy liệu nhựa nha khoa trong suốt nên niềng răng tháo lắp có tính thẩm mỹ cao, dễ đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện khi giao tiếp. Giúp bệnh nhân thoải mái, tự tin ngay cả khi niềng răng.
chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền

Chỉnh nha tháo lắp linh hoạt và có tính thẩm mỹ

  • Khay niềng ôm khít sát vào từng răng giúp bạn không cảm thấy khó chịu, cộm cấn khi điều trị.
  •  Khí cụ chỉnh nha dễ dàng tháo lắp, linh hoạt giúp bạn thuận lợi cho việc vệ sinh, ăn uống, phòng tránh các bệnh lý răng miệng không đáng có.
  •  Khay niềng sản xuất bằng vật liệu nha khoa đã được kiểm định bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và không gây hại hay kích thích mô nướu.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng bị móm và các vấn đề được quan tâm hiện nay 

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao lâu?

Niềng răng tháo lắp bằng khay niềng trong suốt invisalign hiện có giá dao động trong khoảng 4000 – 5000 USD. Mức giá này sẽ có sự dao động phụ thuộc vào mức độ răng lệch lạc nặng hay nhẹ và độ tuổi niềng răng. Chi phí niềng răng tháo lắp invisalign khá cao so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ,… Nếu tính chất công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều và bạn đủ điều kiện kinh tế thì hãy lựa chọn chỉnh nha giá rẻ  tháo lắp để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền

Chi phí và thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thời gian điều trị khi niềng răng tháo lắp có thể dài hoặc ngắn phụ thuộc nhiều yếu tố. Mức độ và tình trạng răng miệng sẽ quyết định thời gian niềng răng kéo dài 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm mới đạt được kết quả như ý.

Để biết chính xác chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao lâu các bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp  địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hoặc gọi tới Hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Comments

comments

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền và thời gian điều trị là bao lâu?
5 (100%) 2 votes