Chỉnh nha giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Ngày nay, niềng răng thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Ở các nước phát triển việc đeo mắc cài để có một hàm răng đẹp trở nên vô cùng bình thường. Họ sẵn sàng bỏ ra một khoảng thời gian nhất định chỉnh sửa những chiếc răng mọc sai lệch về đúng vị trí. Vậy tại Việt Nam chỉnh nha giá rẻ nhất là bao nhiêu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 

Chỉnh nha giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Làm đẹp răng bằng kỹ thuật chỉnh nha đã được áp dụng tại nhiều trung tâm nha khoa. Khi tới những cơ sở chỉnh nha giá rẻ nhiều khách hàng tỏ ra e ngại vì cơ sở vật chất không đảm bảo, khiến họ cảm thấy hoang mang liệu chất lượng điều trị có tốt không.

chỉnh nha giá rẻ nhất là bao nhiêu

Nơi chỉnh nha giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

Theo ý kiến của các chuyên gia nắn chỉnh, lựa chọn nơi có giá chỉnh nha rẻ nhất hoàn toàn là quyền của khách hàng. Đây là tâm lý chung của bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ đều mong muốn được hưởng mức chi phí rẻ nhất mà lại có hiệu quả dài lâu. Thực chất, không phải địa chỉ nha khoa nào có chi phí chỉnh nha giá rẻ nhất đều không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bởi nó còn phụ thuộc vào chính sách tại chính những cơ sở nha khoa đó.

Tuy nhiên, theo bảng giá niêm yết tại một số trung tâm nha khoa uy tín, thì chi phí chỉnh nha không phải là rẻ. Để có cải thiện những chiếc răng thô xấu là cả một quá trình gồm nhiều giai đoạn với các loại khí cụ an toàn. Do vậy, nếu ở đâu có quảng cáo niềng răng giá rẻ thì bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi thực hiện.

>> Xem thêm: Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Giá chỉnh nha rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Trong tất cả các phương pháp chỉnh nha được áp dụng hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại cổ điển có giá rẻ nhất. Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống đã ứng dụng qua nhiều năm, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí không cao mà hiệu quả mang lại vẫn không làm bệnh nhân thất vọng.

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng hệ thống khí cụ chỉnh nha gắn cố định lên hàm răng của bệnh nhân nhằm tạo lực kéo đưa những chiếc răng mọc sai khác về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm.

chỉnh nha giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

Chỉnh nha giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ nhất bởi tính thẩm mỹ của nó không cao như niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng không mắc cài. Khi đeo mắc cài kim loại người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang chỉnh nha. Với những người phải làm công việc giao tiếp, gặp gỡ đối tác nhiều thì niềng răng mắc cài kim loại có vẻ hơi bất lợi. Nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái và thiếu tự tin khi nói chuyện.

Ngoài giá trị thẩm mỹ không cao thì niềng răng mắc cài kim loại hoàn toàn đáp ứng các yếu tố trong suốt thời gian điều trị. Trong khoảng 12 – 36 tháng chỉnh nha bệnh nhân sẽ phải đến cơ sở nha khoa theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng, điều chỉnh mắc cài và dây thun sao cho hợp lý.

Với khách hàng không đủ điều kiện kinh tế mà muốn niềng răng giá rẻ hà nội hãy lựa chọn giải pháp niềng răng mắc cài kim loại để vừa có một hàm răng đẹp mà không cần phải tốn quá nhiều tiền.

Mọi thắc mắc liên quan tới chỉnh nha – niềng răng các bạn hãy kết nối tới tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0967 46 1199 để được giải đáp rõ ràng và cụ thể hơn.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Comments

comments

Chỉnh nha giá rẻ nhất là bao nhiêu ?
5 (100%) 2 votes