Chỉnh nha 1 hàm có được không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cháu có một hàm răng bên trên khá đều và đẹp rồi. Nhưng hàm bên dưới thì răng lại khá lệch lạc xong thưa nữa. Cháu đang thắc mắc không biết giờ đi chỉnh nha một hàm có được không? Và sau khi chỉnh nha hiệu quả thế nào? Mong bác sỹ hồi đáp sớm để cháu còn thu xếp thời gian và chuẩn bị chi phí ạ. Cháu xin cảm ơn! ( Hương Giang, 20 tuổi, Hà Nam )

 

Chào Hương Giang! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì cháu đã gửi những chia sẻ đến Nha khoa. Với câu hỏi chỉnh nha một hàm được không? Chúng tôi xin tóm lược như sau:

Như chúng ta cũng biết thì chỉnh nha không chỉ giúp cho răng trở về đúng vị trí mong muốn mà còn điều chỉnh 2 hàm răng về chuẩn với các khớp cắn. Từ đó giúp cải thiện chức năng nhai ăn cũng như mang lại độ thẩm mỹ cao cho toàn bộ khuôn miệng. Chình vì thế mà khi bạn đến với Nha khoa các bác sỹ vẫn thường khuyên bạn nên chỉnh nha cố định  cho toàn bộ cả 2 hàm.

chỉnh nha 1 hàm được không

Có nên chỉnh nha một hàm?

Có nên chỉnh nha một hàm? Hay Chỉnh nha một hàm có được hay không? Điều này vẫn có thể xảy ra nếu như bệnh nhân thỏa mãn được một số tiêu chí cơ bản cho phép chỉ một tác động đến 1 hàm răng cũng có thể đạt được độ thẩm mỹ cao như mong muốn. Và sau khi chỉnh nha một hàm mà đạt tỷ lệ chuẩn khớp thì vẫn có thể chỉnh nha thoải mái.

Tuy nhiên những tình huống như này rất khó có thể xảy ra. Vì thông thường chỉnh nha phải cần đến cả 2 hàm mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Cụ thể với trường hợp của Hương Giang chia sẻ thì răng hàm dưới khá lệch lạc, chen chúc. Có thể là vòm hàm sẽ hẹp hoặc kích cỡ các răng quá to khiến cho những chiếc răng còn lại không còn chỗ để mọc bình thường nữa. Tuy nhiên đây chỉ là dựa vào sự chuẩn đoán khách quan của đội ngũ các bác sỹ, còn nếu như bạn muốn biết được chỉnh nha một hàm có được không? Hiệu quả cao không tốt nhất nên đến trực tiếp các cơ sở để thăm khám và đội ngũ các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 Xem thêm: Chỉnh nha mất bao lâu là có hàm răng đều đẹp

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp chỉnh nha uy tín, nhanh chóng, hiệu quả

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết chỉnh nha một hàm có được hay không? Hay tìm cho mình địa chỉ niềng răng uy tín hãy ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tại đây dù bạn chỉnh nha một hàm hay 2 hàm thì sẽ được Nha khoa áp dụng phương pháp chỉnh nha tân tiến . Đó chính là Công nghệ 3M UGSL hiện đại nhất hiện nay đang được khá nhiều các bệnh nhân hài lòng.

chỉnh nha 1 hàm được không

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp răng di chuyển k sai khác theo đúng dự liệu của đội ngũ các bác sỹ từ trước. Vì vậy mà với trường hợp như của bạn mà muốn chỉnh nha một hàm tỷ lệ thực hiện được là rất cao. Bác sỹ sẽ phải tính tính thật tỉ mỉ, lên các phác đồ hỗ trợ điều trị chính xác cho toàn bộ quá trình chỉnh nha một hàm.

Hơn nữa nhờ phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị cũng như không gây đau đớn, thương tổn hại gì cho xương hàm và các mô mềm. Từ đó xóa bỏ hết những nỗi lo ngại của khách hàng khi lựa chọn niềng răng.

Hãy thể hiện sự yêu thương hàm răng của mình bằng cách ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi để sở hữu ngay hàm răng đều đặn, chắc khỏe, sáng bóng như trong mơ bạn nhé.


☎ Hotline: 0967 46 1199

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Comments

comments

Chỉnh nha 1 hàm có được không?
5 (100%) 1 vote