Chỉnh nha 1 hàm bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Răng của cháu hàm dưới thì hoàn toàn bình thường nhưng hàm trên thì có nhiều kẽ thưa cần khắc phục. Cháu muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ định chỉnh nha một hàm trên thôi. Vậy bác sỹ có thể cho cháu biết chỉnh nha 1 hàm bao nhiêu tiền không? . Mong bác sỹ sớm giải đáp giúp cháu. Cháu xin cảm ơn! ( Xuân Tiến, 20 tuổi, Hải Dương )

 

Trả lời: Chào bạn Xuân Tiến! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi chỉnh nha một hàm giá bao nhiêu? Sẽ được các chuyên gia trả lời bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng là biện pháp điều trị tình trạng răng thưa hiệu quả nhất được khá nhiều các khách hàng gần xa lựa chọn. Từ đó giúp nắn chỉnh và sắp xếp các răng về đúng vị trí cần có bằng những khí cụ cố định hoặc tháo lắp. Phương pháp này chỉ có tác dụng dịch chuyển các chân răng vào đúng vị trí chứ không hề gây bất kỳ một nguy hại gì cho răng của bạn.

Có nên chỉnh nha 1 hàm hay không?

Rất nhiều người trước khi có quyết định chỉnh nha cố định thì đều muốn biết cụ thể  chi phí chỉnh nha 1 hàm giá bao nhiêu? Để có thể chuẩn bị mức tiền phù hợp nhất điều trị. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem trường hợp răng của mình có thích hợp chỉnh nha 1 hàm hay không?

chỉnh nha 1 hàm bao nhiêu tiền

Tốt nhất bạn nên chỉnh nha cả 2 hàm mới có thể đạt hiệu quả tốt nhất cả về độ thẩm mỹ lẫn chức năng nhai ăn hàng ngày của răng. Vì khi nhìn bằng mắt thường bạn sẽ không thể nhận ra các khớp cắn đã chuẩn xác hay chưa. Rất nhiều người nhìn cứ nghĩ rằng nó đã chuẩn nhưng bằng đôi mắt nghề nghiệp của những người có chuyên môn thì có thể vẫn rất lệch lạc. Và nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây hại rất nhiều cho tình trạng răng sau này.

 Xem thêm: Chỉnh nha 1 hàm có được không ?

Phương pháp chỉnh nha Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Thay vì bạn đang quan tâm giá chỉnh nha 1 hàm là bao nhiêu? Hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, đều được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như cách xử lý răng hiệu quả nhất.

Hiện tại Nha khoa của chúng tôi đang có phương pháp chỉnh nha Invisalign tân tiến nhất hiện nay. Invisalign là phương pháp niềng răng bao gồm những chiếc khay trong suốt gần như là vô hình để làm cho răng thẳng cũng như giúp bạn có một nụ cười xinh tươi bên những người xung quanh.

chỉnh nha 1 hàm bao nhiêu tiền

Với Công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, khay  invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị từ những vị trí ban đầu của răng cho đến cho đến những vị trí mong muốn cuối cùng. Chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi tất cả những khiếm khuyết trên răng của bạn và hầu như không ai còn biết đến việc bạn đang chỉnh nha. Bạn có thể thoải mái khi sinh hoạt, ăn uống và phương pháp này sẽ giúp rú ngắn tối đa thời gian điều trị hơn.

Thật tuyệt vời phải không nào các bạn? Nếu như bạn muốn biết giá cả chỉnh nha 1 hàm hay một số thắc mắc khác liên quan đến vấn đề chỉnh nha. Hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi.
☎ Hotline: 0967 46 1199

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn!

Comments

comments

Chỉnh nha 1 hàm bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote