Chia sẻ những kinh nghiệm niềng răng hô

Bạn không may mắn khi có hàm răng hô mất thẩm mỹ và đang muốn nhanh chóng khắc phục bằng phương pháp niềng răng? Tuy nhiên bạn còn nhiều lo lắng và cần tham khảo kinh nghiệm niềng răng hô của những người đã niềng răng thành công? Hiểu được tâm lí đó, bài viết dưới đây đã tổng hợp những kinh nghiệm niềng răng hô hiệu quả , hãy cùng tham khảo và sẵn sàng tinh thần đến cơ sở nha khoa để thực hiện nhé.

 

Kinh nghiệm niềng răng hô: Niềng răng càng sớm càng tốt

Răng hô là tình trạng hàm răng cửa phía trên hơi chìa ra so với hàm dưới nên khi ngậm miệng thì môi trên có thể không bao phủ môi dưới, hai hàm răng không khít với nhau tạo khoảng trống ngay giữa miệng. Tình trạng này rất mất thẩm mỹ, khiến các bạn mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai và phát âm. Do đó, việc niềng răng để khắc phục là điều cần thiết.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả để khắc phục tình trạng răng hô. Phương pháp này sẽ giúp các răng dịch chuyển trở về vị trí đúng chuẩn và đem lại hàm răng đẹp và thẩm mỹ nhất. Theo các chuyên gia và những người đã thực hiện cho biết những kinh nghiệm niềng răng hô đó là cần niềng răng càng sớm càng tốt.

kinh nghiệm niềng răng hô

Niềng răng càng sớm càng tốt

Thời điểm niềng răng hiệu quả nhất là từ 12-18 tuổi. Trong thời gian này, răng đang dần phát triển đến giai đoạn ổn định nên vẫn có khả năng dịch chuyển tốt nên dễ dàng đạt hiệu quả như ý. Nếu niềng răng muộn hơn thì răng sẽ ổn định, xương hàm vững chắc nên độ dịch chuyển chậm hơn. Thậm chí nếu niềng răng muộn bạn có thể phải chịu cảm giác đau đớn hơn.

Kinh nghiệm niềng răng hô: Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng hô: niềng răng mắc cài kim loại thường, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign.

Mỗi phương pháp có những đặc điểm khác nhau phù hợp với từng tình trạng và mức độ răng hô, yêu cầu thẩm mỹ của từng người. Do đó, một kinh nghiệm niềng răng hô khác mà các bạn nên chú ý đó là cần lựa chọn được phương pháp phù hợp. Phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp đúng theo yêu cầu và khả năng tài chính. Điều này giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện. Để lựa chọn đc phương pháp phù hợp, các bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tìm hiểu thêm: Trẻ em có nên niềng răng không ? Khi nào là giai đoạn thích hợp ?

Kinh nghiệm niềng răng hô: Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Một kinh nghiệm niềng răng hô mà các bạn nên chú ý đó là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Đây là yếu tố đảm bảo đến tính hiệu quả sau khi niềng răng cũng như tính an toàn và hạn chế cảm giác khó chịu.

kinh nghiệm niềng răng hô

Một địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong niềng răng.
  • Công nghệ niềng răng hiện đại, máy móc và dụng cụ tiên tiến nhất.
  •  Chi phí hợp lí với nhiều chính sách hỗ trợ tốt.
  • Dịch vụ chăm sóc tốt.

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một địa chỉ niềng răng uy tín  đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Tại đây đã thực hiện niềng răng thành công cho nhiều khách hàng bị răng hô, vẩu với các mức độ phức tạp khác nhau. Và hầu hết các khách hàng đều hài lòng với hàm răng đều, đẹp sau khi niềng cũng như những chính sách và chất lượng dịch vụ của Việt Pháp.

Trên đây là một số kinh nghiệm niềng răng hô mà các bạn nên chú ý. Hi vọng, với những chia sẻ này các bạn có thể thực hiện niềng răng thành công. Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa mời liên hệ đến phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được tư vấn và giải đáp.

Điện thoại: 0967 46 1199

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Comments

comments

Chia sẻ những kinh nghiệm niềng răng hô
5 (100%) 1 vote