Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Hỏi: Xin chào bác sĩ. Cháu năm nay 20 tuổi, cháu có nhu cầu niềng răng từ lâu nhưng vì chưa có điều kiện kinh tế nên chưa thực hiện được. Sau một thời gian tiết kiệm cháu cũng có một ít tiền để thực hiện, cho cháu hỏi chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Có hiệu quả không à. Cháu xin cám ơn!  ( Tường Vy – Hải Dương )

 

Trả lời: Tường Vy thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn vê chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với băn khoăn của bạn về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả và được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là các bạn trẻ. Phương pháp dùng khí cụ mắc cài, dây cung, chun buộc, ốc vít để gắn lên răng từ đó tác động lực lên răng và giúp tăng dị chuyển về vị trí như mong muốn.

Tuy vậy không phải ai cũng có đủ chi phí để niềng răng và nhiều người quan tâm đến chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu là quan tâm của  nhiều người chứ không riêng Tường Vy. Do vậy rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về giá niềng răng và muốn thực hiện chỉnh nha giá rẻ nhất.

Trên thực tế chi phí niềng răng bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng răng miệng, độ phức tạp của răng cũng như các vấn đề mà hàm răng đang gặp phải. Phương pháp niềng răng cũng như loại mắc cài mà bạn lựa chọn, cơ sở nha khoa bạn lựa chọn niềng răng.

Tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hiện niềng răng mắc cài kim loại thường có giá rẻ nhất là khoảng 25 triệu đồng trở lên. Ngoài ra còn có nhiều phương pháp niềng răng với mức giá khác nhau, dưới đây là bảng giá chi tiết về các loại mắc cài bạn có thể tham khảo.

bảng giá niềng răng

 

Niềng răng giá rẻ có hiệu quả không?

Niềng răng giá rẻ có hiệu quả không phụ thuộc vào tay nghề, cũng như năng lực chuyên môn và kỹ thuật niềng răng loại mắc cài chi phối khá nhiều.

Mỗi loại mắc cài sẽ có những hiệu quả riêng biệt, do đó thời gian chỉnh nha ngắn hay dài thì mắc cài cũng chi phối. Tuy nhiên sử dụng loại mắc cài nào chi phí cao hay thấp nếu bạn lựa chọn đúng nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi có chuyên môn cao bạn khỏi lo vấn đề chi phí niềng răng giá rẻ làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị cũng như hiệu quả niềng răng mang lại.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một trong những địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín, tiết kiệm mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, điều được đào tạo tại các trường đại học Răng Hàm Mặt nổi tiếng trong và ngoài nước. bên cạnh đó cùng với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất sẽ giúp bạn có kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Ngoài ra, chi phí niềng răng tại đây khá hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng giúp tiết kiệm một số tiền không nhỏ. Cùng với công nghệ chỉnh nha hiện đại, tạo ra lực kéo ổn định và bền, không sai khác so với kế hoạch điều trị của bác sĩ. Nhờ thế những răng mọc lệch lạc, chen chúc được kéo ra khỏi xương hàm nhanh chóng với hàm răng, răng sắp xếp lại đều đặn với nhau, đưa khớp cắn về đúng chuẩn, hài hòa nhất cho bạn.

Để nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên hàm răng của mình, Tường Vy nên đến phòng khám để các bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc về niềng răng giá rẻ hay vấn đề về răng miệng bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0967 46 1199/ 0965.548.786 để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

Comments

comments

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote