Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Răng vẩu là tình trạng không ai muốn gặp phải bởi nó khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, khắc phục tình trạng này không quá khó khăn. Vậy răng vẩu cần khắc phục bằng phương pháp nào? Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Để các bạn tìm hiểu hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

Phương pháp khắc phục răng vẩu

Hiện nay niềng răng là phương pháp điều trị răng hô hiệu quả nhất. Phương pháp này được nhiều nha sĩ tư vấn cho khách hàng và cũng nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Niềng răng là kĩ thuật sử dụng các khí cụ chuyên dụng, gắn lên răng từ đó tác động đến chân răng và giúp răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Trong trường hợp răng bị vẩu thì niềng răng không chỉ giúp khắc phục tình trạng răng vẩu mà còn điều chỉnh vị trí khớp cắn về vị trí đúng của nó.

chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền ?

Hiện có nhiều phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài lưỡi, niềng răng không mắc cài… Tùy vào từng tình trạng vẩu và nhu cầu thẩm mỹ cũng như khả năng kinh tế mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Răng vẩu có di truyền không ? Cách khắc phục hiệu quả 

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Giá nắn chỉnh răng vẩu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  •  Mức độ răng vẩu: Răng vẩu càng nặng thì chi phí càng cao do yêu cầu kĩ thuật phức tạp.
  • Các vấn đề răng miệng cần xử lý trước khi niềng răng. Nếu bạn bị sâu răng, viêm nướu, viêm lợi, nha chu… thì cần điều trị để bảo vệ sức khỏe răng miệng trong quá trình niềng răng. Như vậy, chi phí sẽ cao hơn.
  •  Phương pháp niềng răng: đây là yếu tố các tác động lớn đến mức giá nắn chỉnh răng.
  • Tùy thuộc vào cơ sở nha khoa với mức giá nha khoa đó đề ra.

Do vậy, để trả lời chính xác cho câu hỏi: “Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền ?” thì các bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa để các bác sĩ thăm khám, xác định nhu cầu và tình trạng răng miệng cụ thể để tư vấn phương pháp và mức chi phí cụ thể.

Một lời khuyên cho những bạn có nhu cầu chữa răng vẩu là cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Đó phải là cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm niềng răng vẩu. Đồng thời phòng nha đó có phương pháp, công nghệ , máy móc nha khoa hiện đại nhất. Với một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có kết quả ưng ý nhất sau khi niềng răng với mức chi phí hợp lí.

chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa răng vẩu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín đó đầy đủ các tiêu chí trên đó là Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Đặc biệt, tại đây còn có nhiều chương trình ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí cùng chính sách trả góp 0% sẽ tạo điều kiện để tất cả khách hàng bị răng vẩu khắc phục được nhược điểm và tự tin với nụ cười hoàn hảo.

Nếu đang thắc mắc không biết “Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?” thì các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp như sau:

  • Niềng răng mắc cài sứ: 35-45 triệu đồng
  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: 45-55 triệu đồng
  • Niềng răng mắc cài kim loại:25-35 triệu đồng
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc:35-45 triệu đồng
  •  Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: 60-80 triệu đồng
  • Niềng răng không mắc cài: 4000-5000 USD

Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến phương pháp hoặc chi phí chỉnh răng vẩu mời các bạn liên hệ đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp theo số:

Hotline: 0967.46.1199

Địa chỉ: TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Comments

comments

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes