Cắm vít niềng răng có đau không?

Cắm vít niềng răng có đau không? Là nỗi lo chung của khá nhiều bệnh nhân trước khi có ý định niềng răng thẩm mỹ. Khi thực hiện ca phục hình này muốn hiệu quả cao buộc các bác sỹ phải dùng thêm mini vít để tạo điểm tựa cho mắc cài có thể tạo lực chuẩn hơn. Để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề cắm vít niềng răng có đau không để chuẩn bị tâm lý. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin dưới đây.

Mini vít niềng răng là gì?

Mini vít niềng răng chính là dạng khí cụ chuyên dụng trong nha khoa có hình dạng là một chiếc ốc vít rất nhỏ. Được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu titanium có tính tương hợp sinh học rất cao.  Tác dụng chính của nó là giúp tích hợp vào trong xương hàm để làm điểm tựa vững chắc kéo các vị trí răng sai lệch vào đúng vị trí mong muốn.

cắm vít niềng răng có đau không

Vít niềng răng là khí cụ hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng 

Những trường hợp cần sử dụng mini vít khi niềng răng

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ chỉ định bệnh nhân có nên sử dụng mini vít khi niềng răng hay không. Cụ thể như:

+ Niềng răng hô vẩu nặng

+ Điều trị hở lợi, cắn sâu

+ Niềng răng lệch lạc mức độ nặng

+ Làm khí cụ cho trường hợp bị nong hàm

+ Làm trồi răng hoặc lún răng

Tìm hiểu thêm: Phương pháp niềng răng với minvis như thế nào ?

Giải đáp thắc mắc cắm vít niềng răng có đau không?

Quay trở lại với câu hỏi: “Cắm vít niềng răng có đau không? Việc bắt vít niềng răng cũng giống như khi chúng ta đặt trụ chân răng vào trong xương hàm. Tuy nhiên, mức độ sẽ phức tạp nhơn như khi chúng ta đặt trụ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì các vít niềng răng có đường kính khá nhỏ. Hơn nữa đây lại là vật liệu trơ sinh học nên khi cắm trực tiếp vào cơ thể chúng ta không gây ra bất cứ phản ứng gây hại nào.

Khi thực hiện bác sỹ sẽ tiến hành gây tê  và có sự hỗ trợ của các thiết bị cấy ghép hiện đại. Chính vì điều này mà bạn cũng không nên quá lo lắng về việc cắm vít niềng răng có đau không? Chỉ cần bạn chọn lựa một nha khoa uy tín, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao thì việc thực hiện này khá nhanh chóng và an toàn.

cắm vít niềng răng có đau không

Cắm vít niềng răng sẽ giúp bạn nhanh chóng có hàm răng đẹp

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp –  Thực hiện cắm vít niềng răng không đau, an toàn, hiệu quả

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ niềng răng đẹp tiên tiến nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha –  niềng răng thuộc Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt sáng chế thành công. Công nghệ cho phép răng có thể di chuyển theo nhiều chiều,lên trên hoặc xuống phía dưới một cách linh hoạt.

Hơn nữa, khi tương tác với các trụ vít sẽ nhanh chóng di chuyển và cả vòm hàm cũng sẽ cân đối với nhau theo tỷ lệ khá chuẩn, đem lại các khớp cắn hài hòa.

Các nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho rằng: Sự kết hợp của các trụ vít mini rất cần thiết cho những sai lệch răng đặc biệt. Một công nghệ niềng răng tiên tiến nhất sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho răng, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Nếu như bạn muốn tư vấn trực tiếp hoặc thắc mắc các vấn đề liên quan đến niềng răng hãy liên hệ với chúng tôi tại số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0967 46 1199.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Comments

comments

Cắm vít niềng răng có đau không?
Rate this post