Cách chữa răng hô không cần niềng răng hiệu quả

Cách chữa răng hô không cần niềng răng như thế nào cho hiệu quả là quan tâm của nhiều người hiện nay, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng cách chữa răng hô không cần niềng răng. Chia sẻ dưới đây của chuyên mục tư vấn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trường hợp nào thì áp dụng được cách chữa răng hô không cần niềng răng?

Cắn cứ vào tùy từng trường hợp, nguyên nhân gây ra răng hô mà có những phương pháp điều trị, khắc phục phù hợp tình trạng răng hô của mình. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám và đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Những trường hợp dưới đây có thể áp dụng cách chữa răng hô không cần niềng răng

chữa răng hô không cần niềng răng

Trường hợp nào chữa răng hô không cần niềng răng ?

  •  Trường hợp hô do răng nhưng răng hô rất nhẹ, không bị khấp khểnh, hô nhiều…
  •  Trường hợp hô răng do cấu trúc xương hàm, còn những đối tượng khách hàng bị răng hộ nặng, răng khấp khểnh thì nên điều trị bằng niềng răng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cách chữa răng hô không cần niềng răng hô 

Cách chữa răng hô nhanh nhất bằng mài răng?

Với cách thức chữa răng hô không cần niềng răng này, các bác sĩ nha khoa chỉ định cho các trường hợp răng hô rất nhẹ, không có dấu hiệu sai khớp cắn, răng mọc lệch lạc khác

Mài răng đây là phương pháp nhanh nhất trong những cách chữa răng hô, vẩu không cần niềng răng, phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng hô

chữa răng hô không cần niềng răng

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ tác động lên răng, vì thế chỉ mài được 1 phần nhất định, còn nếu mài răng sâu sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật, gây đau hoặc ê buốt cho bạn, nếu không cận thận, khi răng mài cùi quá sâu, không đúng quy cách có thể làm lộ ngà răng gây nên các bệnh lý răng miệng nguy hiểm cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

Chữa răng hô bằng cách bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ thường được nghe là là biện pháp để khắc phục khuyết điểm răng xấu như răng gãy vỡ, sứt mẻ, điều trị sau bệnh lý, hay răng thưa, hở kẽ…  mang lại thẩm mỹ cao cho khách hàng. Với sự phát triển kỹ thuật nha khoa như hiện nay, thì bọc răng sứ cũng là 1 cách chỉnh  răng hô không cần niềng hiệu quả tối ưu. Cách chữa răng hô này rất thích hợp với những người trưởng thành, lớn tuổi, bởi vì phương pháp chỉnh nha niềng răng có khi mang lại kết quả tốt vì hàm răng của khách hàng đã phát triển toàn diện và hoàn thiện.

chữa răng hô không cần niềng răng

Chữa răng hô bằng cách bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ bạn chỉ mất 1 – 2 lần đến phòng khám là đã có ngay một hàm răng đẹp. Tuy phương pháp bọc mão răng sứ, mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi nhưng nếu được bác sĩ thực hiện với kỹ thuật tốt, bạn lựa chọn loại sứ tốt thì răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật rất tự nhiên cho người dùng.

Tuy nhiên thì bọc răng sứ chỉ sử dụng cho các trường hợp hô, khấp khểnh nhẹ.  Vậy nên đối với các trường hợp hô nặng thì các bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn.  Với sự pháp triển của kỹ thuật thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề đeo niềng răng mắc cài sợ mất thâm mỹ. Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài mà bạn có thể chọn lựa đó là mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài invislign ,…. 

Những chia sẻ trên đây hy vọng khách hàng đã biết thêm về cách chữa răng hô không cần niềng răng. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến cách chỉnh răng hô, vẩu lệch lạc..hay bất cứ  về các dịch vụ nào liên quan đến vấn đề răng miệng, tẩy trắng răng, trồng răng, điều trị tủy hay cấy ghép Implant… bạn có thể gọi đến số hotline 0967.641.199 hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa Quốc Tế việt pháp địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội  để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

✉ Địa chỉ:

💌 Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

💌 Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Comments

comments

Cách chữa răng hô không cần niềng răng hiệu quả
5 (100%) 1 vote