Bật mí cách điều trị hô cơ bản nhất trong y khoa

Cải thiện răng hô không khó, nhất là hiện nay các kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa đã phát triển vượt bậc. Nhiều người đã tìm lại nụ cười rạng rỡ và niềm vui trong cuộc sống khi quyết định đi chữa răng hô. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy để Nha khoa quốc tế Việt Pháp giải tỏa gánh nặng tâm lý và mang tới cho bạn một hàm răng đều đẹp như mơ. Sau đây là cách điều trị hô cơ bản nhất trong y khoa.

 

Niềng răng hô thẩm mỹ là cách điều trị hô cơ bản trong y khoa

cách điều trị hô cơ bản

Niềng răng là cách điều trị hô cơ bản

Giờ đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những người niềng răng giá rẻ  ở bất cứ nơi đâu bởi phương pháp này đã rất phổ biến và được coi là cách chỉnh răng khá hiệu quả mà nhiều người lựa chọn. Trong trường hợp niềng răng vẩu, răng hô bác sĩ cần phải khám tổng quát kỹ lưỡng, chụp phim X – Quang để phân tích cấu trúc xương hàm. Dựa trên những kết quả thu được bác sĩ tiến hành lên kế hoạch nắn chỉnh chi tiết.

Không giống như bọc răng sứ, niềng răng đòi hỏi bạn phải kiên trì, đầu tư về mặt thời gian và tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo đúng tiến độ điều trị. Khí cụ nắn chỉnh được gắn lên từng mặt răng với sự điều chỉnh của bác sĩ chúng sẽ tạo ra lực siết kéo các răng vào bên trong cho cân đối và chuẩn khớp cắn.

Thời gian niềng răng hô có thể kéo dài 1 năm, 2 năm hoặc lên tới 3 năm phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và kinh nghiệm của bác sĩ.

Các bạn cũng cần lưu ý rằng, hô vẩu cũng có thể xuất phát từ cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức. Lúc này, phẫu thuật xương hàm sẽ là giải pháp hiệu quả giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để có hàm răng đều đẹp tự nhiên?

Vậy niềng răng hô hết bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất?

cách điều trị hô cơ bản

Niềng răng hô bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài

Giá tiền niềng răng hô bao nhiêu sẽ được căn cứ dựa trên 2 yếu tố chính là: tình trạng răng miệng và loại mắc cài. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn hãy chọn niềng răng mắc cài kim loại thường với mức giá từ 25 – 35 triệu đồng, mắc cài kim loại tự đóng và mắc cài sứ thường là 35 – 45 triệu đồng. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng khoảng 45 – 55 triệu. Niềng răng mặt trong là 60 – 80 triệu đồng. Niềng răng khay trong dao động từ 4000 – 5000 USD.

Nếu đang thắc mắc niềng răng hô ở đâu tốt nhất các bạn đừng bỏ lỡ trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Đến đây, mọi rắc rối mà bạn đang gặp phải trên răng miệng sẽ được giải quyết triệt để với mức chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Để tham khảo thêm một số thông tin liên quan tới niềng răng hô các bạn hãy kết nối ngay tới Hotline: 0967 46 1199 để được các chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Comments

comments

Bật mí cách điều trị hô cơ bản nhất trong y khoa
5 (100%) 1 vote