Bảng giá niềng răng

Niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa gồm nhiều giai đoạn, đòi hỏi bệnh nhân phải đầu tư thời gian và tiền bạc mới có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp như ý. Cũng chính vì vậy mà khách hàng luôn tìm hiểu về bảng giá niềng răng để có sự cân nhắc, lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất trước khi niềng răng.

 

Điều gì tác động tới bảng giá niềng răng tại các cơ sở nha khoa?

Trong quá trình khảo sát một số trung tâm nha khoa, chắc hẳn các bạn cũng nhận thấy đôi chút sự khác biệt về bảng giá niềng răngĐiều này hoàn toàn dễ hiểu bởi tiềm lực cũng như điều kiện đáp ứng ở mỗi cơ sở chỉnh nha thường có sự chênh lệch và bị chi phối bởi các yếu tố sau:

Tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng

Vấn đề răng miệng hiện tại của bệnh nhân nặng hay nhẹ, đơn giản hay phức tạp không chỉ ảnh hưởng tới sự lựa chọn giải pháp niềng răng thích hợp mà còn tác động rất lớn đến chi phí chỉnh nha. Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, đánh giá cấu trúc răng và xương hàm. Dựa trên kết quả khám cũng như hình ảnh trên phim X – Quang, nha sĩ trao đổi trực tiếp và tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn về kế hoạch điều trị cũng như tổng chi phí cho toàn bộ ca niềng răng.  

Kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn

Theo các chuyên gia về chỉnh nha, kỹ thuật niềng răng là yếu tố quan trọng nhất quyết định niềng răng giá rẻ hay đắt. Nó bao gồm các loại mắc cài và hệ thống khí cụ phục vụ xuyên suốt thời gian điều trị của bạn. Theo bảng giá hiện hành ở nhiều địa chỉ nha khoa thì niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất. Các kỹ thuật còn lại tùy thuộc vào tính thẩm mỹ, mức độ thực hiện đơn giản hay phức tạp sẽ tác động tới giá chỉnh nha như thế nào.

Cơ sở nha khoa trực tiếp điều trị

Niềng răng là một giải pháp mang tính lâu dài chính vì vậy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, cũng không ít người vì ham vào những lời quảng cáo như niềng răng giá rẻ mà chỉnh nha tại những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ trình độ thấp, dẫn tới kết quả không được như ý muốn.

Thực chất, mục đích cuối cùng của việc chỉnh nha là đưa răng về vị trí đúng chuẩn trên cung hàm. Do vậy, bạn nên tìm hiểu và đến những trung tâm nha khoa chất lượng, chỉ cần giá cả hợp lý, tương xứng với kết quả là được.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Sau đây các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng đang được áp dụng tại trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế việt pháp

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới bảng giá niềng răng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào chưa rõ các bạn tới thể kết nối tới hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí ngay hôm nay.

Comments

comments

Bảng giá niềng răng
5 (100%) 11 votes